Trang chủ » Trung tâm kế toán Hải Phòng » Trung tâm đào tạo kế toán thực hành ngắn hạn tại Hải Phòng

Trung tâm đào tạo kế toán thực hành ngắn hạn tại Hải Phòng

Trung tâm dạy thực hành kế toán tại Hải Phòng liên tục khai giảng các khóa học kế toán thuế trên phần mềm HTKK thuế mới nhất, kế toán tổng hợp trên các phần mềm kế toán thông dụng cấp tốc ngắn hạn.

Trung tâm kế toán Hải Phòng trực thuộc KẾ TOÁN HÀ NỘI  được thành lập bởi đội ngũ tập thể lãnh đạo và các giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm làm kế toán trưởng, chuyên viên trong ngành kế toán – tài chính. Công ty hoạt động với hai lĩnh vực chủ yếu: Dạy thực hành kế toán tổng hợp thực tế & Dịch vụ kế toán – tư vấn thuế.

trung tâm đào tạo kế toán Hải Phòng

Với phương châm “Học lý thuyết để nắm rõ bản chất, học thực hành để giỏi nghiệp vụ”, Chúng tôi sẽ đi từ những lý thuyết căn bản nhất cho đến thực hành chuyên sâu trên các chứng từ thực tế của các loại hình doanh nghiệp (Doanh nghiệp sản xuất, thương mại, xây dựng lắp đặt, xuất nhập khẩu…). Điều này sẽ giúp bạn củng cố lại kiến thức khi bạn đã học kế toán nhưng quên, hay bạn chưa biết gì về kế toán cũng có thể hiểu được. Công ty sẽ dạy bạn các kỹ năng cần thiết để trở thành một kế toán chuyên nghiệp qua một chương trình đào tạo xây dựng trên cơ sở công việc của một kế toán tổng hợp thực thụ tại một doanh nghiệp.

Không phân biệt tuổi tác, không phân biệt bạn đã và đang làm gì, không phân biệt bạn chưa biết hay đang làm kế toán. Điều quan trọng là bạn có yêu nghề kế toán và muốn trở thành một kế toán chuyên nghiệp.

Hãy đến với Trung tâm kế toán Hải Phòng để được huấn luyện, đào tạo trở thành một kế toán tổng hợp thực thụ có bề dày kinh nghiệm theo đúng quy trình chuẩn:

Học thực hành kế toán tổng hợp ngắn hạn trên phần mềm kế toán Fast, Misa, Excel:

  1. Hệ thống kiến thức:

* Đối với những bạn đã học kế toán:

Hệ thống lại kiến thức liên quan đến các phần hành kế toán kèm theo đó là những chính sách kế toán mới nhất liên quan đến từng phần hành kế toán.

* Đối với những bạn chưa học qua kế toán được học nguyên lý kế toán gồm:

– Kế toán là gì? Một số khái niệm cơ bản trong kế toán, bản chất của kế toán;

– Giới thiệu về hệ thống tài khoản kế toán, hình thức kế toán các doanh nghiệp hay sử dụng

– Các phần hành chủ yếu của kế toán, dạy cách hạch toán các nghiệp kinh tế phát sinh theo chế độ kế toán hiện hành

  1. Thực hành thực tế:

Mỗi học viên được giao một bộ chứng từ thực tế của một doanh nghiệp hoạt động: phiếu thu, phiếu chi, giấy báo có, giấy báo nợ, hóa đơn GTGT…. Với bộ chứng từ này, học viên sẽ được:

– Thực hành hạch toán và xử lý các nghiệp vụ kinh tế phát sinh,

– Thực hành lên sổ sách kế toán thông qua ứng dụng các hàm trên Excel để link sổ sách với nhau.

Học thực hành kế toán thuế ngắn hạn trên phần mềm HTKK Thuế:

– Giới thiệu cách tính thuế GTGT phải nộp, thuế TNCN phải khấu trừ, thuế TNDN phải nộp… và thời hạn phải nộp các tờ khai thuế tương ứng.

– Thực hành kê khai thuế hàng tháng, hàng quý trên phần mềm HTKK mới nhất,

– Hướng dẫn làm quyết toán thuế cuối năm, làm báo cáo tài chính; in và lưu giữ sổ sách, chứng từ;

– Dạy thủ thuật kế toán, thủ thuật cân đối lãi lỗ cho doanh nghiệp.

– Hướng dẫn kỹ năng quyết toán thuế khi cơ quan thuế xuống kiểm tra và các tình huống và điều chỉnh thuế khi kế toán làm ra sai sót nhầm lẫn.

 

Mỗi lớp học kế toán thuế tổng hợp chỉ từ 15 -20 học viên, phòng học rộng rãi, mỗi người một máy. Thời gian dự kiến từ 25 – 30 (đối với bạn đã biết kế toán), 35 -40 buổi (đối với bạn chưa học kế toán).

Thời gian học được trung tâm sắp xếp linh hoạt để bạn lựa chọn chia làm 3 ca  Sáng 8h30 – 11h,  Chiều từ 2h – 4h30,  Tối từ 18h – 20h30.

 

Bài viết liên quan:

Leave a Comment