11.000 khách hàng được tri ân trong chương trình “Nắng vàng biển xanh cùng Bảo Việt”

Sau Lễ quay thưởng lần thứ nhất tại Nghệ An, Chương trình “Nắng tiến thưởng đại dương xanh cùng Bảo Việt” đã tìm ra chủ nhân của giải thưởng lớn nhất, 1 xe ô tô Ford Ecosport Titanium 1.5L AT và 16 máy tính bảng Samsung Galaxy S8.

ảnh 1

Trao giải nắng tiến thưởng – Chiếc ô tô Ford EcoSport trị giá hơn 600 triệu đồng.

Chương trình “Nắng tiến thưởng đại dương xanh cùng Bảo Việt” tiếp tục diễn ra đến hết ngày 31/8/2017, dành cho đối tượng mua hàng cá nhân sử dụng phục vụ của Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt, Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ, Công ty Chứng khoán Bảo Việt và Ngân hàng TMCP Bảo Việt tại 63 tỉnh giấc/ tỉnh giấc thành trên toàn quốc. Thông qua chương trình này, Bảo Việt dành tri ân đối tượng mua hàng 35 nghìn vàng tặng với tổng giá trị lên đến hơn 10 tỷ đồng.

Trao giải Ô tô Ford Ecosport Titanium đợt 1cho đối tượng mua hàng

Ngày 08/8/2017, Tập đoàn Bảo Việt đơn vị trao thưởng đợt 1 cho đối tượng mua hàng trúng thưởng ô tô của chương trình tại TP. Biên Hòa (tỉnh giấc Đồng Nai). Bên cạnh giải thưởng lớn nhất của chương trình, 16 giải thưởng máy tính bảng Samsung Galaxy S8 cũng được trao đến đối tượng mua hàng trúng thưởng tại các tỉnh giấc thành khác. Các đối tượng mua hàng trúng giải được Bảo Việt hỗ trợ chi trả cục bộ thuế thu nhập cá nhân.

ảnh 2

Trao máy tính bảng Samsung Galaxy S8 cho đối tượng mua hàng trúng thưởng

Bà Lê Thị Như Ý, ngụ tại xã An Hòa, TP. Biên Hòa, tỉnh giấc Đồng Nai, đối tượng mua hàng may mắn nhất của chương trình vui mừng san sớt: “Tôi rất vui và bất thần khi biết tin mình may mắn trúng giải thưởng lớn nhất trong chương trình khuyến mại “Nắng Vàng Biển xanh cùng Bảo Việt” với giải thưởng là một xe ô tô Ford EcoSport. Hiện nay, cả 5 thành viên trong gia đình tôi đều tham dự tư phẩm bảo hiểm nhân thọ của Bảo Việt. Gia đình tôi tin tưởng chọn lọc Bảo Việt vì Bảo Việt là thương hiệu bảo hiểm nhân thọ nội độc nhất hiện thời tại vn, là Tập đoàn Tài chính – Bảo hiểm hàng đầu tại vn. Gia đình tôi sẽ tiếp tục đồng hành cũng như trình bày người thân, bạn hữu của mình sử dụng phục vụ của Bảo Việt.”

Bà Nguyễn Thị Bích Hạnh – 1 trong 16 đối tượng mua hàng may mắn trúng giải “Biển xanh” đợt 1 máy tính bảng Samsung Galaxy S8, cho biết: “Tôi tham dự tư phẩm An Gia Phát Lộc của Bảo Việt để đầu tư và ngừa không may cho những người thân trong gia đình. Thật bất thần và vô cùng vui mừng khi tôi may mắn là 1 trong 16 đối tượng mua hàng trong đợt quay thưởng lần thứ nhất của chương trình “Nắng tiến thưởng Biển xanh cùng Bảo Việt” với giải thưởng là một chiếc máy tính bảng Samsung Galaxy S8. Chúc Bảo Việt càng ngày càng tạo ra và nhận được nhiều sự tin tưởng của đối tượng mua hàng hơn nữa để nhiều người vn được bảo vệ giống như tôi”.

Gần 11.000 đối tượng mua hàng đã tham dự chương trình “Nắng tiến thưởng đại dương xanh cùng Bảo Việt”

Chỉ sau hơn 1 bốn tuần triển khai, Chương trình “Nắng tiến thưởng đại dương xanh cùng Bảo Việt” đã được đông đảo đối tượng mua hàng đón nhận: gần 11.000 đối tượng mua hàng tham dự, khoảng 47.000 mã dự thưởng đã được phát ra với tổng doanh thu và huy động vốn đạt gần 1.800 tỷ đồng.

ảnh 3

Chương trình trao thưởng được đơn vị tại Đồng Nai với sự tham dự của hơn 400 đối tượng mua hàng

Hàng nghìn đối tượng mua hàng của chương trình đã được nhận ngay những vàng tặng quyến rũ có thể sử dụng và đồng hành trong các chuyến ngao du mùa hè như: vali kéo, sạc pin ngừa, ô gấp ngược, mũ bảo hiểm, túi ngao du,… Những con số tuyệt vời đó biểu thị niềm tin của đối tượng mua hàng đối với thương hiệu Bảo Việt và sự nỗ lực không ngừng của Bảo Việt để phục vụ nhu cầu càng ngày càng nhiều chủng loại của đối tượng mua hàng.

Chương trình “Nắng tiến thưởng đại dương xanh cùng Bảo Việt” còn kéo dài đến hết ngày 31/8/2017. Do vậy, đối tượng mua hàng tiếp tục có thời cơ chiếm hữu xe ô tô Ford Ecosport, máy tính bảng Samsung Galaxy và nhiều phần vàng có giá trị khác khi sử dụng vật phẩm phục vụ của Bảo Việt trên toàn quốc. Dự kiến, lễ quay thưởng đợt 2 sẽ diễn ra vào ngày 9/9/2017 tại TP. Hồ Chí Minh.

Tại Đồng Nai, ngoài sự hiện diện của doanh nghiệp địa phương của Bảo hiểm Bảo Việt và Bảo Việt Nhân thọ, thì trong năm 2018, Ngân hàng Bảo Việt cũng sẽ công bố chi nhánh tại đây và trụ sở đặt tại Tòa nhà của Công ty Bảo Việt Nhân thọ Đồng Nai.

Việc Ngân hàng Bảo Việt công bố tại Đồng Nai nằm trong kế hoạch của Bảo Việt nhằm cung cấp trọn gói đến đối tượng mua hàng các vật phẩm phục vụ tài chính đa một thể ích.

PV.