3 mẫu khoá cửa lanh lợi báo cháy tốt nhất có thể bây chừ

Nhiều vụ cháy nổ ở những chung cư cao tầng gần đây cướp đi sinh mạng của nhiều bạn đã thực sự lo ngại cho những người dân, đồng thời chú ý người dân cần có biện pháp thiết thực hơn trong các công việc tự bảo vệ bạn dạng thân trước “ bà hỏa”. một số biện pháp được nhiều bạn chọn lựa là khóa lanh lợi có tính năng báo cháy để thay cho khóa cơ cổ điển. sau đây là 3 mẫu khoá cửa lanh lợi báo cháy cực tốt hiện thời mà người tiêu dùng rất có thể tham khảo.

1.Khóa điện tử Hãng Samsung SHS-3321XMK/EN

Khóa Hãng Samsung SHS-3321XMK/EN là 1 trong những 3 mẫu khoá cửa lanh lợi báo cháy cực tốt hiện thời. ngay khi có dấu hiệu nhiệt độ tăng quá cao vượt qúa 70 độ C khóa sẽ phát ra tiếng động âm thanh rất lớn để cảnh báo người trong nhà, đồng thời cửa cũng trở nên mở ra tự động hóa để mỗi cá nhân hoàn toàn có thể chạy thoát khỏi nhà mà dường như không cần loay hoay tìm cách Open trong hoảng sợ. Cửa cũng auto đóng lại nếu người tiêu dùng đóng chặt cửa, không sợ thất thoát gia sản trong trường hợp không cháy lớn mà kẻ gian lại lợi dụng trường hợp bất ngờ. Khóa mở đc bằng công dụng thẻ từ, mật mã tiện dụng rất tương thích lắp đặt cho chung cư cao tầng. Khóa chất liệu kim loại tổng hợp nặng tay khó phá vỡ chịu va đập xuất sắc.

====>>> Xem thêm :   tay nâng blum aventos hf

 

2. Khóa cửa điện tử Gateman A20 FH

Trong danh sách 3 mẫu khoá cửa mưu trí báo cháy cực tốt bây giờ có một chiếc tên đến từ thương hiệu khóa Gateman dòng A20 FH. Khóa sở hữu cảm biến nhiệt nhạy cảm Note cháy khi nhiệt độ phòng và phía bên ngoài lên rất cao hơn mức 60 độ C. tác dụng báo cháy của khóa mang đến cho người tiêu dùng cảm hứng yên tâm khi đứng trước nguy cơ tiềm ẩn nổ và cháy, chập điện diễn ra rất nhiều bây giờ. xây cất mỏng mảnh quý phái dùng được cho cả nhà chung cư lẫn nhà riêng, văn phòng những kiểu cửa có đố cửa mỏng. chức năng xuất hiện của khóa triển khai bằng hai cách thức thẻ từ và mã số. Khóa còn có thể ngắt tự động hóa khi có người cố tình nhập mã số sai quá 5 lần thường xuyên, kêu chuông chú ý khi xảy ra phá cửa.

3. Khóa cửa Yale YDR 4110

cũng giống như khóa cửa Gateman khóa YDR 4110 cũng cảnh báo cháy khi nhiệt độ vượt quá mốc 60 độ C. Khóa được xem cao về mặt ngoại thất khi kết cấu từ hợp kim nhôm siêu bền, chống trầy xước xuất sắc and góp thêm phần đưa khóa vào danh sách 3 mẫu khoá cửa thông minh báo cháy rất tốt bây giờ. Khóa mở bằng tính năng mật mã, vân tay and điều khiển từ xa (mở rộng).

====>>> Tham khảo : khóa cửa lùa hafele

trên đó là 3 mẫu khóa cửa mưu trí báo cháy tốt nhất có thể hiện được nhìn nhận bởi nhiều chuyên gia và quý khách. người sử dụng có thể tham khảo thêm những mẫu khóa cửa báo cháy của Hafele cửa hàng tại địa chỉ:

Nguồn: Tổng hợp trên mạng