Bà bầu mấy tháng thì nên sử dụng gối bà bầu? tư thế ngủ rất quan trọng vì nó ảnh hưởng đến giấc ngủ của mẹ

Với bà bầu, tư thế ngủ rất quan trọng vì nó tác động đến giấc ngủ của mẹ and nhất là sự tiến lên của thai nhi. & một cái gối bà bầu chữ U sẽ rất bổ ích cho những mẹ bầu trong giai đoạn này. Nhưng bà bầu mấy tháng thì nên sử dụng gối bà bầu Hahuma & công dụng của gối bà bầu thế nào?

 ==>> Xem thêm : http://goibabauchuu.com/chon-mua-goi-ngu-chu-u-tot-nhat-cho-ba-bau-o-ha-noi/

bao giờ bà bầu nên dùng gối bà bầu?
Trong 3 tháng thứ nhất, bào thai còn nhỏ dại & chưa ảnh hưởng nhiều lên khung hình mẹ nên bà bầu có thể nằm ngửa, nằm nghiêng khi ngủ đều đc, miễn là thấy thoải mái và dễ chịu & ngủ ngon. mặc dù, mẹ bầu nên tránh nằm sấp vì sẽ thấy giận dữ và dễ gây nên tổn thương cho thai nhi.

từ tháng thứ 4, bụng bầu lớn dần and đấy là thời kỳ mẹ bầu cần chú ý đảm bảo an toàn phần bụng. các bác sĩ khuyên mẹ bầu nên nằm nghiêng, tốt nhất có thể là nằm nghiêng hẳn về bên trái để không khiến áp lực lên bào thai and mẹ cũng cảm nhận thấy thoải mái hơn, nhất là với những bà bầu có nước ối không ít and mang tuy nhiên thai.

 ==>> Xem thêm : http://goibabauchuu.com/goi-ba-bau-cao-cap-vai-cotton-han-quoc-chat-dep-min-mat-nhat/ 

từ thời điểm tháng thứ 4 trở đi, một chiếc gối ôm chữ U rất có lợi cho bà bầu

lúc này, bà bầu nên sử dụng gối ngủ chữ U Hahuma để có tư thế nằm ngủ thoải mái & bảo đảm bụng bầu. Với chiếc gối này, mẹ bầu sẽ được hỗ trợ phần đầu, cổ, sống lưng, hông, bụng and cả chân nữa. Nhờ vậy, bà bầu hoàn toàn có thể nằm nghiêng dễ chịu và thoải mái, đơn giản và dễ dàng and đêm hôm tha hồ xoay ngang xoay ngửa cho đỡ mỏi lưng, đau vai vì phải nằm mãi một tư thế. Thêm vào đây, gối bà bầu còn hỗ trợ kê cao phần chân nên mẹ bầu bớt cảm giác nặng nề ở chân, từ đó giảm hiện tượng chuột rút & phù nề chân.

Gối bà bầu giúp mẹ bầu giảm đau sườn lưng hông, chuột rút và có tư thế ngủ dễ chịu và thoải mái

Trong 3 tháng cuối, tư thế nằm của bà bầu liên quan ngặt nghèo đến sự bình yên & cải cách và phát triển của thai nhi. lúc này, tử cung ban đầu xoay về bên phải nên bà bầu đc khuyên nằm nghiêng hẳn về bên trái khi ngủ để tử cung không chèn ép lên những mạch máu. Nhờ đó, máu lưu thông giỏi hơn giúp thai nhi được hỗ trợ khá đầy đủ dưỡng chất, oxy và mẹ bầu cũng bớt bị phù nề chân, chuột rút. Trong giai đoạn này, gối bà bầu chữ U càng trở nên thiết yếu cho mẹ bầu. Gối bà bầu giúp chị em nằm nghiêng sang trái dễ chịu, quay phía nào cũng có gối and đặc biệt là nâng đỡ bụng bầu để mẹ bầu ngon giấc hơn và tạo điều kiện cho thai nhi cách tân và phát triển xuất sắc. 

tác dụng của gối bà bầu chữ U
– Giảm đau sống lưng, đau hông, chuột rút:
Gối bà bầu chữ U Hahuma được thiết kế những đường lượn phải chăng để phù hợp với khung người bà bầu, nhằm mục tiêu hỗ trợ đồng thời phần đầu, cổ, sống lưng, bụng và chân cho bà bầu khi nằm ngủ. Nhờ đó, bà bầu được thư giãn cơ thể thoải mái và dễ chịu khi ngủ trên chiếc gối êm ái, giảm hiện tượng đau sườn lưng, mỏi cơ, chuột rút, phù nề chân tay. đặc biệt, gối còn nâng đỡ bụng bầu để mẹ bầu không lo ngại nằm đè lên em nhỏ xíu.

  
– Giúp bà bầu nằm nghiêng theo bên trái tốt cho thai nhi:
khi sử dụng gối ngủ chữ U, bà bầu nằm nghiêng về bên trái thật đơn giản và dễ dàng, thoải mái and quay phía nào thì cũng có gối êm ái mà không phải nằm mãi một tư thế ê ẩm người. Bà bầu nằm nghiêng bên trái giúp máu lưu thông tốt để thai nhi đc cung ứng không thiếu thốn dưỡng chất, oxy và mẹ cũng không biến thành phù nề chân, tĩnh mạch bị căng vào những tháng cuối thai kỳ.

– Giúp mẹ bầu ngon giấc suốt 9 tháng thai kỳ:
Gối bà bầu sẽ là kẻ bạn sát cánh thân thiện chăm lo giấc ngủ cho mẹ bầu trong suốt 9 tháng thai kỳ. Bà bầu không thể lo bị đau sống lưng, nhức mỏi khung người hay chuột rút khi ngủ and đêm nào cũng ngon giấc. Gối chữ U êm ái, vỏ gối may bằng vải cotton mềm mát nên sử dụng an toàn cho sức khỏe mẹ bầu, giúp mẹ ngủ ngon and con trẻ khỏe.

– Sử dụng rất đa năng:
Gối bà bầu chữ U không những dùng đc cho bà bầu trong 9 tháng thai kỳ mà còn có vô vàn công dụng. các mẹ có thể dùng gối làm nệm ngồi để giảm chứng đau sườn lưng sau sinh hay làm gối kê tay cho con bú mà không trở nên mỏi tay, đau sống lưng. Gối chữ U Hahuma còn rất có ích khi làm gối chặn hay gối tập ngồi cho bé; các ông xã cũng có thể dùng gối khi nằm xem ti vi, đọc sách báo. những bạn trẻ độc thân hay người bận bịu bệnh đau lưng cũng đều có thể dùng gối chữ U làm nệm ngồi thư giãn sau những giờ làm việc, học tập mệt mỏi hay làm gối ngủ thật êm ái.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng