bán căn hộ topaz elite với sổ đỏ trong tầm tay

Dự Án BĐS can ho topaz elite quan 8 đã gây tiếng vang lớn trong thời hạn 2017, với các giá trị lôi cuốn xuất phát điểm từ 1 Dự Án BĐS hạng tầm trung nhưng đẳng cấp và chất lượng laị không hề kém cạnh nhà ở cao cấp. topaz elite quận 8 được người đầu tư thúc tiến can đảm và mạnh mẽ, góp vốn đầu tư thiết kế, quy hoạch để mang đến chất lượng cuộc đời hiện đại cho cư dân đô thị. Việc mở căn hộ topaz city đã tạo ra làn sóng và đầy cao nhu cầu Bất Động Sản Nhà Đất trong địa điểm. người đầu tư topaz elite quận 8 tạo điều kiện kèm theo thuận lợi để người dân và các gia đình sở hữu sổ đỏ chính chủ dự án Bất Động Sản nhanh nhẹn, hiệu quả.

sở hữu sổ đỏ topaz elite dễ dàng

dự án topaz elite quận 8 với sự cam kết mạnh mẽ về chất lượng, những chính sách hỗ trợ của CĐT và ngân hàng nhà nước đã tạo ra giá trị thực sự và lòng tin của người tiêu dùng về Dự Án BĐS. Việc sở hữu can ho topaz elite quan 8 không phải là vấn đề khó khăn với các hạnh phúc gia đình trẻ Lúc bấy giờ, khi:

mức định giá can ho topaz elite chỉ xuất phát từ 1.2 tỉ đồng/ căn diện tích quy hoạnh từ 50 m2 cam kết được trang bị đầy đủ thiết bị nội thất bên trong hiện đại, đáp ứng nhu yếu nhà ở chất lượng cao của cư dân đô thành.

giao dịch thanh toán topaz elite quận 8 thuận tiện hơn với sự hỗ trợ của nhà đầu tư và ngân hàng bảo hộ Ngân hàng Ngoại thương Vietcombank. hỗ trợ vay vốn ngân hàng lãi suất vay là 0% cho các CĐT vào dự án. Các tiến độ giao dịch thanh toán nhẹ nhàng đơn giản hơn khi được chia thành nhiều đợt.

nắm giữ sổ đỏ thuận tiện hơn bao giờ hết với 15% giá trị căn hộ chung cư cao cấp cho đợt giao dịch thanh toán thứ nhất. 10% cho đợt giao dịch thanh toán thứ 2. Hồ sơ thủ tục và HĐ được triển khai công khai minh bạch để các chủ đầu tư dự án nắm chắc như đinh trong tay sổ đỏ chính chủ căn hộ.

tiềm năng và những tiện ích từ Topaz Elite – Topaz City mang đến

dự án căn hộ topaz elite gần như là được bán hết trong quý 4 năm 2017, với hơn 95% nhà ở đã có chủ nắm giữ. Sức hấp dẫn từ Dự Án BĐS mang đến cho người dân đô thị:

· thời cơ chung cư thượng hạng, chất lượng trong một hệ sinh thái xanh đô thị văn minh, lịch sự. Nơi đầy đủ tiện nghi cho sự phát triển của cư dân, các hạnh phúc gia đình.

· Hưởng trọn vẹn những tiện ích của khu vực: văn hóa, Giáo dục đào tạo, thể thao, y tế, shopping hấp dẫn…

· thời cơ đầu tư sinh lời khi dự án sở hữu địa thế đắc địa về góp vốn đầu tư BĐS Nhà Đất của địa điểm Q8. với những chính sách góp vốn đầu tư của Thành Phố, trong tương lai sẽ không còn nhiều thời cơ nắm giữ chung cư hạng sang với mức giá thấp và ưu đãi như vậy.

chính sách tương hỗ từ chủ đầu tư, mang đến giá trị thực cho căn hộ chung cư trong tầm tay càng làm tăng thêm niềm tin cho người mua. thời cơ nắm giữ sổ đỏ chính chủ dự án topaz elite quan 8 – BĐS Nhà Đất vàng với khoảng giá cực ưu đãi và những tiện ích cuộc đời hiện đại mà các gia đình đang tìm kiếm