Cảm nhận mới với khu du lịch Quan Lạn VN có rất nhiều danh lam thắng cảnh

VN có không ít danh lam thắng cảnh khét tiếng, nhiều quần đảo and vịnh nổi tiếng đc du khách trong and ngoài nước thích thú. nếu như bạn là kẻ VN bạn chắc rằng biết đến khu tour du lịch quan lạn, tuy vậy bạn lại ít biết đến một đảo khác cũng hết sức đẹp & hấp dẫn du khách, đó là đảo Quan Lạn.

Nằm trong vịnh Bái Tử Longđảo Quan Lạn , huyện Vân Đồn , TP Quảng Ninh đang là điểm nổi bật hút khách bởi phong cảnh hữu tình với những cồn bờ cát trắng tinh, mịn trải dài cả cây số , rừng trâm xanh ngắt , những bãi tắm biển chưa chịu sự tác động của con người… Đến với Quan Lạn, du khách sẽ cảm thấy vô cùng thích thú bởi phong cảnh nơi đây, không cầu kì, hoang sơ đến 1 cách quái dị mà vẫn giữ được nét xinh riêng vốn có của chính nó.

Khu du ngoạn Quan Lạn có 3 bãi tắm: gần bến cảng là bãi Quan Lạn , đi tiếp khoảng 4km là bãi Sơn Hào , tiếp 8km là bãi minh châu. Cả ba bãi biển đều đẹp đồng nhất , bờ biển dài, cát trắng mịn.

Bãi quan lạn: là bãi gần cảng nhất , gần chợ. Cách minh châu khoảng 12km , Sơn Hào 6 km. Bãi đã có một chút nhân tạo trong thời gian xây đắp khu nghỉ của công ty ATI. bãi biển thoải, cát ngả vàng.

Bãi sơn hào: Là bãi nằm giữa bãi Quan Lạn and bãi minh châu. Sơn Hào khi nước lên lớn nhất thì bãi tắm biển sẽ nhỏ dại. & bãi này thì không thoải lắm (hơi dốc).

Bãi minh châu: vắng lặng nhất do chỗ đứng xa hơn các bãi khác. cái brand name Minh châu như cũng nói lên màu cát trắng xóa ở đây. song, nhưng do chỗ đứng hướng gió nên đôi khi minh châu nhận lại các đụn rác từ ngoài biển chuyển vào. Bãi rất thoải , nền cứng , trong xanh nhất trong các bãi tắm biển tại đảo.

Tham khảo: tour du lịch quan lạn 3 ngày 2 đêm

sắc đẹp hoang sơ, thơ mộng ở khu phượt Quan Lạn

Khi hỏi một du khách đã tham dự du lịch Quan Lạn 3 ngày thì vị khác nước ngoài này cho biết là rất thích bãi Minh Châu, bởi nghe cái brand name đã thấy có chút gì đó mộc mạc, đơn sơ. Khi nghỉ ở đây thì không còn chê vào đâu được.

Ngay từ thế kỷ 11 , Quan Lạn đã là 1 trong những trung tâm của thương khẩu cổ Vân Đồn u ám và mờ mịt và thịnh vượng, tàu bè ra vào tấp nập. bên trên đảo hiện vẫn giữ đc ngôi đình làng Quan Lạn xây từ thế kỷ 18 , với các đường nét chạm khắc hoa văn tinh xảo , hầu hết còn nguyên lành bên trên những thớ gỗ. sát bên là chùa “Linh Quang tự” thờ Phật và Bà chúa Liễu Hạnh. Quần thể đình – chùa này đã đc xếp hạng di tích cấp nhà nước năm 1990. Hội làng Quan Lạn hàng năm ra mắt từ thời điểm ngày 10 đến 20.6 âm lịch , với trò đua thuyền thú vị. được thiên nhiên tặng kèm thưởng cho những hạt cát ở Quan Lạn vẻ đẹp riêng. những hạt bờ cát trắng nhỏ nhỏ nhặt , trơn nhẵn , tinh khiết hơn ngẫu nhiên cát chỗ nào. những động bờ cát trắng ven biển được nắng chiếuvào tạo ra những ánh sáng lấp lánh kỳ ảo. nếu bạn đã có lần đi phượt Quan Lạn 3 ngày thì giờ cứng cáp sẽ muốn đi tour du ngoạn Quan Lạn 4 ngày 3 đêm.

Đình Quan Lạn , được xây dựng từ thời hậu Lê (khoảng thế kỷ 17) & đc tu sửa nhiều lần vào thời Nguyễn để thờ thành hoàng làng là những ngài Tiên Công đã có công lập ra xã Quan Lạn và thờ Trần Khánh Dư , một vị tướng giỏi thời nhà Trần , người có công lớn trong cuộc chiến đoàn thuyền lương của Trương Văn Hổ ở Vân Đồn , Cửa Lục góp phần cần thiết vào đại thắng Bạch Đằng năm 1288. không dừng lại ở đó để biết thêm về những khu di tích nơi đây khách du ngoạn cũng có thể có thể tìm hiểu thêm thêm: nội dung bài viết về khu di tích ở Quan Lạn.

Cảng minh châu , nằm tại xã minh châu. Cách bãi biển minh châu 2km. Nơi đây tập kết nhiều tàu bè ngư gia neo đậu. Có góc nhìn rộng ra vịnh and Quanh Vùng Ấn Độ Dương cửa Đối (cửa lần chót trước khi ra khỏi vịnh). Nơi bạn có chức năng ngắm rạng đông đẹp nhất tại xã Minh Châu.

Dù mới được cải cách và phát triển nhưng Đảo Quan Lạn lại luôn luôn thu bán chạy du ngoạn đến đây ngày một nhiều hơn thế nữa. Đây sẽ là một trong những địa điểm cho doanh nghiệp cùng đồng đội nếu như muốn có các thưởng thức mới vầ một vùng đất không cầu kì hoa lệ, hãy đến với công ty chúng tôi để các ngày hè của người sử dụng sẽ sở hữu chân thành và ý nghĩa không chỉ có vậy.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng