Đặc điểm nhấn của Acer Aspire XC-705 G1840 Dòng PC giá rẻ cho gia đình,

Máy vi tính để bàn Acer Aspire XC-705 G1840: Dòng PC giá cả tương đối rẻ cho mái ấm gia đình, phục vụ mọi nhu yếu cơ bản của người tiêu dùng

sở hữu một cái máy tính ở nhà đã hết quá xa lạ đối với cả mọi người, mặc dầu máy tính đang chiếm không ít sự quan tâm của đa số chúng ta bởi bản lĩnh linh hoạt nhưng vẫn còn đó nhiều gia đình chọn lựa cho bản thân mình một cái máy tính bàn vì khả năng xử lí uy lực and một vài công dụng mà máy vi tính không hề có đc.

bản lĩnh xử lý:

đó là phần cần thiết nhất mà người dùng chăm sóc khi chọn mua mộc chiếc PC, máy vi tính Acer Aspire XC-705 G1840 sử dụng chip Intel G1840 cho tốc độ giải quyết khá cao, cùng theo với RAM dung lượng 2GB có thể giúp cho bạn chạy đa nhiệm công dụng.

Ổ cứng 500GB:

máy tính xách tay Acer Aspire XC-705 G1840 cũng bảo đảm về mặt lưu trữ khi được trang bị ổ cứng đến 500GB, đây là chuẩn mực bộ lưu trữ của các laptop bây chừ. Với 500GB này chúng ta cũng có thể thoải mái setup ứng dụng, trò chơi hay lưu trữ dữ liệu cần thiết trên máy.
  ==>> Xem thêm :  Máy tính để bàn dell

Ổ đĩa quang DVDRW:

giao tiếp qua đĩa quang thì khá không xa lạ với người tiêu dùng, máy tính xách tay Acer Aspire XC-705 G1840 được trang bị ổ đĩa quang chất nhận được đọc and ghi đĩa DVD, giúp bạn cũng có thể lưu trữ hay chia sẻ thông tin một cách đơn giản trải qua đĩa DVD thông dụng.

Âm thanh chất lượng:

sở hữu bộ lời giải âm thanh rất tốt High Definition, máy tính Acer Aspire XC-705 G1840 sẽ cho doanh nghiệp các cảm giác mê hoặc khi nghe đến nhạc, xem phim trên máy thông qua tai nghe hay loa, giúp cho những giờ phút giải trí trở nên hoàn hảo nhất hơn.

Kết nối tiện lợi:

Thuộc dòng sản phẩm cao cấp, máy tính Acer Aspire XC-705 G1840 chiếm hữu khá đầy đủ các kết nối từ cổng LAN & USB phổ biến với đa số dòng thiết bị PC.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng