Đặc điểm nổi bật Tai Nghe Grado GR10 Nhét Tai được thiết kế theo phong cách phần housing

Tai Nghe Grado GR10

Mua tai nghe Grado GR10 có phong cách thiết kế phần housing có màu xanh lá cây lạ mắt, mang lại sự trẻ đẹp cho người dùng. sử dụng dây lõi đồng OFC dài 1.3m, trọng lượng tai nghe 9 grams gọn nhẹ, dòng sản phẩm đi kèm đệm tai bằng silicon êm ái mang đến xúc cảm thoải mái cho doanh nghiệp dù sử dụng thời gian dài. Tai nghe đc lan rộng dải tần đáp ứng từ 20Hz đến 20kHz, trở kháng 32 Ohms, độ nhạy 116dB/1mW cùng jack cắm chuẩn 3.5mm tương thích số đông các thiết bị phát nhạc. Tai nghe sẽ đưa đến bạn âm thanh với rất chất lượng để bạn cũng có thể đắm chìm vào không gian âm nhạc.

thông báo sản phẩm

kiến thiết sang trọng
 

 ==>> Tham khảo:   Ổ Cứng Di Động SEAGATE
Tai Nghe Grado GR10 với dây màu đen & housing màu xanh thích mắt, mang lại sự sắc sảo cho dòng sản phẩm. Dây tai nghe dài 1.3m and trọng lượng khoảng 9g không gồ gề, tai nghe trang bị đệm tai mềm mại và mượt mà, êm nhẹ, đưa đến sự thoải mái và dễ chịu khi bạn sử dụng, giúp hạn chế việc đau tai mặc nghe trong khoảng time dài.


Âm thanh chất lượng

Tai nghe GR10 đc lan rộng ra dải tần phục vụ từ 20Hz đến 20kHz, trở kháng 32 Ohms, độ nhạy 116dB/1mW, dòng sản phẩm sẽ mang đến bạn âm thanh giàu cụ thể, cùng với vocal bỗng nhiên và hấp dẫn, dải bass căng, gọn gàng để đáp ứng nhu cầu nghe nhạc của người tiêu dùng.

Jack cắm 3.5 mm
Tai Nghe Grado GR10 đc trang bị chuẩn kết nối 3.5mm thịnh hành, tương thích với đa số những thiết bị phát nhạc. bạn cũng có thể đơn giản dễ dàng kết nối tai nghe với các nguồn phát không giống nhau để thưởng thức âm nhạc dù ở bất cứ chỗ nào.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng