đánh giá sản phẩm Ổ Cứng Di Động Adata HV620 2TB

Kết nối USB 3.0 tăng cường độ truy xuất dữ liệu

Ổ Cứng Di Động Giá Rẻ Adata HV620 2TB với cổng kết nối USB 3.0 cho bản lĩnh truyền tải dữ liệu nhanh chóng, khiến cho bạn thoải mái & đơn giản và dễ dàng hơn khi dùng.

không chỉ thế, ổ cứng còn có thể thích hợp với cổng USB 2.0, hệ điều hành Windown và OS, giúp đỡ bạn dễ dàng và đơn giản kết nối đc với những dòng thiết bị điện tử.

Kiểu dáng tinh tế, thi công văn minh

Ổ cứng với form size 115mm cho bạn đưa theo bên mình, bỏ trong túi ba lô, túi xách tay hay túi quần đều tiện lợi. Color sáng loáng sắc sảo sẽ góp phần mang lại đẳng cấp cho quý khách.

Đèn led xanh báo sinh hoạt

Đèn led báo truyền tải dữ liệu, giúp bạn đơn giản và dễ dàng kiểm soát điều hành được các bước hoạt động vui chơi của ổ cứng.

  ==>> Tham khảo:   Thẻ nhớ Toshiba 16GB

dễ chịu và thoải mái lưu trữ dữ liệu

dung tích ổ cứng lên tới mức 2TB, có thể chấp nhận được người dùng dễ chịu lưu trữ dữ liệu mà không cần phải phiền lòng gì về dung lượng. chúng ta có thể lưu trữ Hình ảnh, nhạc, phim mà vẫn bảo vệ hiệu năng hoạt động và sinh hoạt tốt nhất cho các dòng thiết bị đc kết nối.

chuẩn IP56 chống tác động của môi trường

có phong cách thiết kế theo chuẩn chỉnh IP56, Ổ Cứng Di Động Adata HV620 2TB sẽ có tác dụng chống nước, chống trầy xước, chống bụi, có tính bền vững cao giúp bạn tiện lợi đưa đi bên mình đi đến bất cứ nơi đâu.

* vỏ hộp dòng sản phẩm hoàn toàn có thể bị cắt ra để dán tem Bảo hành.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng