đánh giá sản phẩm Tai Nghe Bluetooth JBL Everest 700

Tai nghe Bluetooth JBL Everst 700

Tai Nghe Bluetooth JBL Everst 700 là một loại mặt hàng thuộc dòng JBL Everest nổi tiếng. Nhắc tới JBL Everest người ta không những nhớ đến những cặp loa hi-end đắt đỏ, mà chúng cũng đều có kích cỡ khá “khổng lồ” so với phòng nghe trung bình hiện nay. mặc dù Tai nghe JBL Everst 700 chỉ là một cái tai nghe thon gọn với cân nặng nhẹ và giá cực kì phải chăng.

thông báo dòng sản phẩm

Kết nối bluetooth

Tai nghe Phillips SHB8000 có kết nối bluetooth 4.1, A2DP v1.3, AVRCP v1.5, HFP v1.6, HSP v1.2 cho phép tiết kiệm pin & tăng tốc quality âm thanh. Với kết nối bluetooth cho phạm di chuyển lên đến 10m rất thuận tiện cho khoảng không phòng hoạt động riêng hoặc với các người thường xuyên chạm chán rắc rối với việc tháo gỡ dây tai nghe mỗi lần đem ra sử dụng.

==>> Tham khảo:  Mua tai nghe Sony

Driver lớn tới 40mm

Tai nghe JBL Everst 700 sở hữu driver lớn với đường kính tới 40mm, thừa hưởng nhiều Điểm lưu ý kỹ thuật cũng thế liệu từ các xây cất của siêu lao Everest DD66000. được trang bị Bluetooth 4.1, Tai nghe JBL Everst 700 ngoài việc rất có thể kết nối với các nguồn phát bluetooth còn tồn tại thể share nhạc cho những tai nghe bluetooth khác.

Chất âm tuyệt đối

Tai nghe JBL Everst 700 được thiết kế theo phong cách nhẹ dịu, không thật hùng hổ nhưng vẫn gây ấn tượng mạnh với bản lĩnh tái tạo khoảng không trình bày rộng cùng độ nhiễu âm rất thấp. Tai nghe JBL Everst 700 tỏ ra vượt trội những đối thủ cạnh tranh cùng tầm giá về mặt tái tạo âm thanh với độ chi tiết ở cả 3 dải tần. Âm trầm thế mạnh của dòng loa JBL được thể hiện rất là thuyết phục trong khi âm bass chắc gọn tạo cảm hứng nền âm rất đẹp.

Thời lượng sử dụng lên tới mức 25 giờ

Tai nghe JBL Everst 700 có pin Li-Po 850mAh kết hợp cho thời lượng sử dụng lên đến 25 giờ nghe nhạc liên tiếp. người dùng cũng có thể sử dụng cáp kèm theo với túi đựng headphone để Gia Công hóa trải nghiệm hoặc khi Tai nghe JBL Everst 700 đã cạn pin rất là thuận tiện. có thể nói đó là một chiếc tai nghe tiện lợi phù hợp với mọi yêu cầu của người tiêu dùng.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng