Đầu báo nhiệt tăng thêm and các tính năng vượt trội

Bạn đang sống trong một môi trường với tiềm tàng nguy cơ xảy ra hỏa hoạn? Vậy phải làm cách nào để giảm thiểu nguy hại trên? lời giải đáp đó chính là bạn nên lắp đặt một hệ thống báo cháy chuyên nghiệp với tương đối đầy đủ dòng thiết bị and tác dụng để đảm bảo khi có cháy và nổ xảy ra bạn cũng có thể khắc phục kịp thời các tai hại khôn lường mà nó gây ra. Trong nội dung bài viết ngày hôm nay, Cửa Hàng chúng tôi sẽ trình làng đến bạn một loại dòng thiết bị không thể thiếu trong hệ thống Note. đó là đầu báo nhiệt gia tăng. Hãy cùng Cửa Hàng chúng tôi tìm hiểu nhé!trước lúc đi vào tìm hiểu các tính năng vượt trội, Shop chúng tôi sẽ giới thiệu đến Anh chị em kết cấu and chính sách hoạt động của loại đầu báo này nhé!

==>> Tham khảo: http://pcccchcn.vn/thiet-bi-bao-chay-ha-noi-cung-cap-da-dang-cac-he-thong-bao-chay-chat-luong-cao/
kết cấu của đầu báo nhiệt gia tăng:

Một buồng khí bí mật có dưới đáy là 1 trong vỏ đầu báo làm bằng hợp kim cứng dẫn nhiệt

Một lỗ nhỏ tuổi giúp cân bằng áp suất khí phía bên trong với môi trường

 

 

 

 

 

xây dựng nhỏ và gọn, đẹp mắt

Một màng đàn hồi bằng kim loại nối với cực tín hiệu của thiết bị.

Một bộ công tắc gồm 2 tiếp điểm thường để hở, tiếp điểm trước tiên đc hàn vào màng lũ hồi, tiếp điểm kia được nối vào cực tín hiệu còn lại của thiết bị. lúc đầu thì 2 cực tín hiệu của đầu báo là cách điện với nhau.

==>> Tham khảo: pcccchcn.vn
chính sách hoạt động:
cũng như đầu báo nhiệt thắt chặt và cố định, đầu báo nhiệt tăng thêm hoạt động và sinh hoạt không tùy thuộc vào nhiệt độ của môi trường xung quanh mà tùy theo gia tốc tăng nhiệt độ. Khi nhiệt độ môi trường tạo thêm 1 cách hối hả theo thời gian, lớn hơn hoặc bằng với xác suất đã đc cấu hình thiết lập bởi nhà sản xuất Tỷ Lệ này là khoảng 15°F (tương đương 8° C) mỗi phút. Sẽ tạo nên luồng không khí phía bên trong buồng kín đáo co giãn hối hả vượt qua bản lĩnh áp suất tự cân bằng. Bởi dưới đáy buồng kín đáo làm bằng kim loại tổng hợp cứng nên không gian trong buồng khí sẽ co và giãn và ép màng lũ hồi lên phía trên làm công tắc điện đóng lại qua đó phát tín hiệu về khối hệ thống trung tâm báo cháy.

 

 

 

Lắp đặt một cách lập cập, dễ dàng và đơn giản

 

Đầu báo nhiệt ngày càng tăng và những tác dụng vượt trội:
– Với thiết kế gọn gàng, đẹp về mặt thẩm mỹ và làm đẹp với mức độ tin cậy cao. đơn giản dễ dàng lắp đặt bằng cách đặt thiết bị vào đúng khớp bên trên đế tiếp nối vặn chặt.
– cơ chế sinh hoạt chất nhận được việc sử dụng đầu báo là 1 giải pháp tiết kiệm ngân sách tối ưu. Đầu báo nhiệt không tiêu thụ dòng trong trạng thái chờ.
– hợp với các loại đế NS của Hochiki.
– Đầu báo nhiệt tăng thêm cảm ứng với sự tăng nhiệt độ dạng buồng khí giãn nở.
– Đèn LED rất có thể báo động với màu sắc khác nhau để nhận biết giữa hai trạng thái báo động nhiệt
gia tăng hay cố định và thắt chặt.
Do chế độ buổi giao lưu của đầu báo nên đầu báo rất phù hợp sử dụng tại những khu vực mà khi có cháy thì nhiệt độ gia tăng 1 cách bất ngờ hay trong những khu vực không thể sử dụng được đầu báo khói do không gian tiếp tục bị ô nhiễm như nhà bếp, nhà hàng quán ăn…
trên đây là kết cấu, tính năng, nguyên lý hoạt động tương tự như ứng dụng của đầu báo nhiệt gia tăng. mong muốn nội dung bài viết của Shop chúng tôi đã mang lại cho khách hàng nhiều thông tin bổ ích.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng