Điểm checkin đẹp nhất Quan Lạn – Eo gió Gót Beo với cảnh sắc thiên nhiên hoang sơ, nhiều bãi tắm biển xinh đẹp

tour quan lạn với cảnh sắc thiên nhiên hoang sơ, nhiều bãi tắm biển xinh đẹp bờ cát trắng mịn trải dài trên những bờ biển and nhưng có 1 điểm mà du khách không thể bỏ qua khi phượt Quan Lạn đó chính là Eo Gió Gót Beo. Bên cạnh những điểm du lịch tham quan chính đã quen thuộc như bãi Quan Lạn, bãi Sơn Hào and bãi Minh Châu.

Đi ngược hướng từ trung tâm Quan Lạn đến Minh Châu là hướng đi đến eo gió, Eo Gió – Quan Lạn là một đỉnh núi hướng thẳng ra biển khác nước ngoài phải vượt qua đoạn rừng and leo lên tới đỉnh eo gió để hoàn toàn có thể ngắm toàn cảnh hùng vĩ của thiên nhiên hoang sơ và hùng vĩ.

du khách sắp tới đây thực hiện chuyến hành trình mày mò eo gió này, không thể không ngỡ ngàng trước sắc đẹp hùng vĩ của trời and đất bát ngát thiên nhiên rộng lớn, tuyệt tác thẩm mỹ thiên nhiên ban tặng ngay.

Eo gió Gót Beo là vị trí khám phá không hề bỏ qua lúc tới tour du lịch quan lạn . Nơi đây vẫn còn đấy vẹn nguyên vẻ đẹp hoang sơ, hùng vĩ mà tạo hóa dành khuyến mãi. Hè này, lên kế hoạch đi Quan Lạn để thả mình với biển xanh cát trắng, nhất là phải một lần được đứng bên trên Eo gió – nơi tay chạm tới trời, mây vờn gió núi.

Nguồn : Tổng hợp mạng