Điều hòa 1 chiều Inverter Gree GWC12AAC-K6DNA1B – 12000BTU kiến tạo nhỏ và gọn,

xây cất nhỏ gọn, tiện nghi

Máy lanh Gree Inverter 12.000 BTU GWC12CA-K3DNC2I đến từ đơn vị sản xuất điện lạnh rất nổi tiếng Gree. Máy có phong cách thiết kế không lịch kịch cùng màn hình hiển thị LED hiển thị nhiệt độ ngay bên trên dàn lạnh giúp đỡ bạn dễ dàng và đơn giản theo dõi, thao tác làm việc điều chỉnh nhiệt độ.

====>>> Xem thêm :   điều hòa funiki 12000 1 chiều

Với công suất 12.000 BTU, sản phẩm này sẽ tương đối hợp với những gian phòng có diện tích S từ 15 đến 20 m2 như phòng học, phòng ngủ hay phòng thao tác,…

tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng Gia Công cùng technology Inverter

Máy lạnh thuộc phân khúc dân gian nhưng vẫn đc trang bị công nghệ Inverter tiên tiến nhất. Với khả năng tiết kiệm chi phí điện tác dụng lên đến một nửa so với những máy lạnh thường, giúp đỡ bạn bớt đi nỗi lo về giá thành điện hàng tháng.

Ngoài ra, công nghệ Inverter còn hỗ trợ nhiệt độ luôn ổn định ở mức thiết đặt, làm lạnh nhanh hơn, hơi lạnh lan toả đồng đều, hoạt động êm ái và bền chắc. đặc biệt quan trọng, Gree còn tồn tại chính sách bh máy nén lên tới 5 năm cho doanh nghiệp yên tâm sử dụng.

chính sách Turbo làm lạnh nhanh, mang lại cảm hứng thoải mái tức thì

chính sách Turbo làm lạnh nhanh cho máy sinh hoạt hết công suất, tăng lưu lượng gió thổi ra mạnh hơn và xa hơn trong vòng 3 phút để lập cập đưa căn phòng đến nhiệt độ thiết đặt. các bạn sẽ cảm nhận được sự mát lạnh tức thì mà Chưa hẳn mong chờ quá lâu.

====>>> Xem thêm :   điều hoà funiki 18000btu  

thuận lợi hơn với chế độ làm mát I-Feel, làm lạnh nhanh ở khu vực hy vọng

khi chúng ta chỉ muốn tập trung làm mát quanh Khu Vực của bản thân mình thì máy lạnh Gree này sẽ giải quyết và xử lý đc điều này. Máy có 2 cảm biến, 1 bên trên remote và 1 bên trên dàn lạnh, khi kích hoạt cơ chế I-Feel bên trên remote, 2 cảm ứng này sẽ contact với nhau, hướng gió sẽ đc điều chỉnh đến vị trí đặt remote. công dụng này sẽ giúp đỡ bạn có những giây phút nghỉ ngơi thoải mái và dễ chịu nhất mà dường như không làm tác động đến người khác.

kháng khuẩn khử mùi tiên tiến với màng lọc bảo đảm an toàn sức khoẻ

cái máy lạnh của Gree này còn đc trang bị tấm lọc nhiều lớp có tác dụng ngăn bụi, vi khuẩn and nấm mốc bảo vệ sức đề kháng cho cả gia đình thân yêu.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng