Dự án căn hộ Gem Riverside – Thành phố xanh đến từ tương lai

Dự án căn hộ Gem Riverside được nhiều người mệnh danh là thành phố xanh đến từ tương lai, chúng giống như một Vịnh Hạ Long thu nhỏ giữa lòng thành phố ồn ào tấp nập và có tốc độ đô thị hóa chóng mặt. Đây là một môi trường sống lý tưởng cho người dân thành phố Hồ Chí Minh. Nếu bạn chưa sở hữu bất cứ nhà đất nào hay bạn đang muốn an cư lạc nghiệp với môt căn hộ chung cư lý tưởng thì du an gem riverside dat xanh chính là một trong những dự án hoàn hảo nhất mà bạn không nên bỏ qua. Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin về dự án này kỹ càng hơn ngay bên dưới để các bạn có thể nhiều thông tin tìm hiểu về dự án Gem Đất Xanh trước khi quyết định sở hữu chúng.

Dự án căn hộ Gem Riverside sở hữu màu xanh xung quanh

Màu xanh từ dòng sông Giồng Ông Tố nơi là dự án giáp đến 3 mặt sông, màu xanh của 7ha cây xanh của công viên bạt ngàn, màu xanh của khu vườn treo trên không tại 12 block ở tất cả các tầng 25 và 26. Màu xanh từ hồ bơi và công viên giải trí nội khu, màu xanh từ Gem Riverside logo… Có thể nói chưa có dự án bất động sản nào lại có thể thanh bình đến như vậy. Cuộc sống tại đây của bạn chính là cuộc sống cần thiết và hoàn hảo mà các nhà bảo vệ môi trường, vì sức khỏe của con người đang hướng tới. Sở hữu căn hộ Gem Riverside quận 2 chính là bạn đang đi tắt đón đầu xu hướng của thế giới và mang lại cuộc sống tươi xanh nhất cho gia đình của mình. Chưa kể đến căn hộ còn được thiết kế hiện đại tho phong cách resort Châu Âu và hướng đến cộng đồng dân cư văn minh, thịnh vượng.

Tham khảo dự án tại: https://batdongsanexpress.vn/nha-mau-can-ho-gem-riverside-dat-xanh-quan-2.html

Giá Gem Riverside có đắt không?

Giá bán căn hộ Gem Riverside trong thời điểm phân phối lần thứ nhất khá rẻ và phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều người dân thành phố Hồ Chí Minh. Du an Gem Riverside Dat Xanh nếu đem so sánh với mức giá của các dự án chung cư cao cấp cùng tầm cỡ khác tại khu Đông và Nam Rạch Chiếc thì rẻ hơn nhiều. Một số dự án khác tại Nam Rạch Chiếc giá căn hộ có thể lên đến 80 triệu đồng. Đặc biệt, dự án Gem Đất Xanh có vị trí tọa lạc đặc biệt, có được những thuận lợi về giao thông, điều kiện sống, cơ sở hạ tầng đồng bộ nên khả năng tăng giá rất cao. Chưa kể đến, khi dự án đi vào hoạt động, và gấn nhất tới đây khi dự án hoàn thành trên 50% tiến độ công trình sẽ rao bán đợt 2 thì giá thành cũng đã chênh lệch nhiều hơn so với đợt hiện tại chỉ ở mức 38 triệu đồng

Được sự hỗ trợ vay vốn lên đên 75% giá trị căn hộ từ ngân hàng Viettin. Đây cũng là một trong những thuận lợi cho bạn khi mua căn hộ. Do đó, thời điểm sở hữu căn hộ tốt nhất chính là thời điểm hiện tại. Dự án Gem Đất Xanh có nhà thầu xây dựng uy tín, chủ đầu tư chuyên nghiệp và có vị thế trong giới bất động sản. Bạn có thể yên tâm hoàn toàn về tiến độ dự án và chất lượng của công trình. Chuyện chậm tiến độ như một số dự án khác khiến người mua phải oằn mình trả lãi ngân hàng sẽ không bao giờ xảy ra tại du an Gem Riverside.

Nếu quý vị quan tâm đến dự án này và cần biết nhiều thông tin hơn cũng như những thủ tục nhà đất để tiến hành sở hữu căn hộ tại đây, quý vị có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ một cách tốt nhất

Nguồn: http://gemriverside-datxanh.com.vn/