Giải pháp tài chính và bảo vệ toàn diện cho mọi gia đình

Theo đó, vật phẩm bảo hiểm mới “Bảo An Toàn Gia” mang đến cho đối tượng mua hàng một biện pháp tài chính ưu việt đồng thời bảo vệ họ trước các không may trong cuộc sống.

Sản phẩm là biện pháp tài chính hiệu quả và an tâm sức khỏe cho gia đình khi giúp bảo vệ hoàn toản, xây đắp Quỹ tài chính hiệu quả và là biện pháp chăm chút sức khỏe hoàn hảo, bảo đảm ngày mai của đối tượng mua hàng và những người thân yêu.

Với nhiều lợi quyền ưu việt, “Bảo An Toàn Gia” ăn nhập với nhiều đối tượng đối tượng mua hàng, phục vụ nhu cầu tùng tiệm đồng thời cung cấp biện pháp bảo vệ hoàn toản cho bản thân đối tượng mua hàng và gia đình.

Khách hàng của “Bảo An Toàn Gia” sẽ là chủ của hiệp đồng với lợi quyền tiền mặt 5% số tiền bảo hiểm đều đặn vào mỗi 5 năm. Khách hàng có thể nhận số tiền tài lợi quyền này hoặc để lại Công ty để tích lũy có lãi suất.

Hơn thế nữa, khi đáo hạn hiệp đồng, đối tượng mua hàng sẽ được nhận 100% Số tiền bảo hiểm kèm bảo tức tích lũy và lãi chia cuối hiệp đồng giúp đối tượng mua hàng thực hành được những kế hoạch tài chính ngày mai của mình.

Bên cạnh tích lũy hiệu quả, Bảo An Toàn Gia còn mang đến cho đối tượng mua hàng lợi quyền bảo vệ cao và hoàn toản trước không may với lợi quyền là 200% Số tiền bảo hiểm kèm bảo tức tích lũy và lãi chia cuối hiệp đồng nếu tử vong hoặc thương tật toàn thể dài lâu.

Quyền lợi bảo vệ này được gia tặng lên đến 400% số tiền bảo hiểm kèm bảo tức tích lũy và lãi chia cuối hiệp đồng nếu không may đến từ nguyên nhân tai nạn.

Đặc biệt, Bảo An Toàn Gia giúp đối tượng mua hàng có ngay một quỹ chăm chút sức khỏe cho cả gia đình với số tiền lên đến 50% Số tiền bảo hiểm. Quỹ chăm chút sức khỏe này sẽ hỗ trợ cho các tổn phí y tế điều trị nội trú, ngoại trú, nha khoa, khám sức khỏe định kỳ của đối tượng mua hàng và gia đình giúp đối tượng mua hàng an tâm và vui sống hạnh phúc.

Ngoài ra, quỹ chăm chút sức khỏe Bảo An Toàn Gia cũng mang đến cho đối tượng mua hàng sự linh hoạt như được rút tiền mặt khi có nhu cầu cấp thiết hoặc tích lũy lãi từ năm thứ 12 trở đi hoặc sẽ được nhận toàn thể số tiền trong quỹ chăm chút sức khỏe này cùng các lợi quyền khác.

Khi tham dự Bảo An Toàn Gia, đối tượng mua hàng có thể tuyển lựa tăng thêm lợi quyền bảo vệ cho bản thân và gia đình trước không may tai nạn, nằm viện, giải phẫu, bệnh hiểm nghèo… với các vật phẩm bổ trợ ưu việt của VCLI.

Bà Yong Lai Yin, Tổng Giám đốc VCLI san sớt: “Với chiến lược đối tượng mua hàng là trọng tâm, chúng tôi luôn đặt lợi ích của đối tượng mua hàng lên hàng đầu khi kiến tạo các vật phẩm bảo hiểm nhân thọ. Thấu hiểu nhu cầu của đối tượng mua hàng, chúng tôi đã mở bán vật phẩm Bảo An Toàn Gia – kết hiệp đồng thời 3 lợi quyền là Bảo vệ hoàn toản – Tích lũy hiệu quả – An tâm sức khỏe”.

Khi tham dự vật phẩm Bảo An Toàn Gia, đối tượng mua hàng sẽ có thời cơ nhận được những giải thưởng quyến rũ, có giá trị, khác lạ là 01 chỉ tiến thưởng 9999 trong chương trường khuyến mại “Tham gia ngay – Quà thật hay cùng vật phẩm bảo hiểm tích lũy” từ nay cho đến hết 31/12/2017.

Sản phẩm được phân chia qua chuỗi hệ thống Ngân hàng Vietcombank từ ngày 18/9/2017.

Mọi cụ thể xin can dự điểm giao thiệp Vietcombank gần nhất hoặc số Hotline của VCLI 024 3.974.9988 và Trung tâm Dịch vụ đối tượng mua hàng 24/7 của Vietcombank 1900.54.54.13 để được tham mưu, hỗ trợ./.

PV.