hướng đến về khối hệ thống FM 200 thực trạng cháy bổ gây nguy nan

tình trạng cháy bổ gây nguy hại diễn ra ngày một nhiều. Để cản được các thiệt hại về người và của khi xảy ra sự cố nổ và cháy người ta thường khuyên sử dụng khối hệ thống fm-200. Vậy hệ thống Fm-200 là gì? Nó có các ưu điểm nào nổi bật? bạn có thể cùng Cửa Hàng chúng tôi đào bới ngay dưới đây.

==>> Xem thêm :   Báo cháy Unipos PC Thăng Long

hệ thống fm -200 là gì?

hệ thống chữa cháy fm- 200 được xem là 1 hệ thống chữa cháy an ninh tiến bộ được đông đảo người tiêu dùng chọn sử dụng. Nó rất có thể kích hoạt nhanh lẹ nhằm mục tiêu dập tắt đám cháy trong tầm chưa đầy 10 giây mà hoàn toàn không cần nước. Đồng thời, nó cân bằng đc lượng Oxy cần thiết để con người hô hấp tạm thời trong tình huống khẩn cấp.

 

Chính điều đó đã giúp hệ thống chữa cháy này gắp liền với tên thường gọi cứu hộ cháy khẩn cấp dập tắt ngọn lửa trong khoảng thời gian nhanh nhất. Từ đó giúp con người bảo đảm an toàn được độ bình yên trong thời gian tiến hành. Với chất khí tổng hợp, fm- 200 bảo vệ có được sự đúng đắn cao dập tắt đám cháy bằng cách loại bỏ các gốc chủ quyền hoặc những yếu tố nhiệt từ tam giác lửa do oxy, nhiệt & nhiên liệu gây ra.

==>> Xem thêm : pcthanglong.vn/danh-muc/san-pham/bao-chay-hochiki

hệ thống Fm 200 gồm có các thành phần nào

khối hệ thống fm-200 đc cấu tạo thành từ những thành phần khác nhau để đảm bảo an toàn tiến hành được 2 tính năng đó là báo cháy and chữa cháy tự động. vì vậy, khối hệ thống này bao gồm những thành phần sau đây:

Bình khí and các dòng thiết bị xả khí như công tắc đo lường và tính toán áp lực, đầu kích hoạt xả khí, đường ống dẫn khí và đầu phun khí

Tủ điều khiển trung tâm của khối hệ thống

hệ thống báo động như đền chớp, còi báo cháy, chuông báo chát…

dòng thiết bị dò như dò khói, dò nhiệt…

Với hệ thống chữa cháy fm 200 nó chuyên được sử dụng để phần mềm chữa cháy những tình huống gây nguy hiểm nghiêm trọng. bởi nó được coi là thiết bị không hề ít tiền. Do đó bạn cũng có thể vận dụng hệ thống này chữa cháy trong những tình huống như:

– Phòng sever, kho tiền, kho dữ liệu tại các bank
– Phòng máy tính xách tay trung tâm những tập đoàn
– dòng thiết bị điện, điện tử, viễn thông, thiết bị lưu trữ
– Kho hàng hóa giá trị cao, quý giá
– Phòng trưng bày thẩm mỹ, viện bảo tàng, thư viện
– Phòng thí nghiệm, phòng thiết bị y khoa
– nhà máy hóa dầu, trạm dầu khí trên biển, trạm bơm dầu khí
– Khu Vực chứa những chất dễ cháy: kho đạn, kho thuốc súng, kho xăng dầu…

Nguồn: Tổng hợp trên mạng