Khai trương thêm mạng lưới, Bảo Việt Nhân thọ dẫn đầu thị trường về quy mô, mạng lưới

Trong bốn tuần 7/2017, Tổng công ty Bảo Việt Nhân thọ sẽ khai trương thêm 5 công ty thành viên, nâng tổng số công ty thành viên lên 75 công ty tại 63 tỉnh giấc thành. 5 công ty mới được thành lập của Bảo Việt Nhân thọ sẽ được đặt tại 3 tỉnh giấc thành bao gồm 2 công ty tại Hà Nội, 2 công ty tại Quảng Ninh và 1 công ty tại Bình Định. Với màng lưới công ty chắc chắn và rộng khắp, hết quý I, Bảo Việt Nhân thọ giữ địa điểm số 1 hoạt động mua bán về doanh thu khai hoang mới và tổng doanh thu phí tổn bảo hiểm.

Ngày 14/07/2017, Bảo Việt Nhân thọ Mỹ Đình sẽ chính thức được khai trương và là công ty thứ 74 trong chuỗi hệ thống của Bảo Việt Nhân thọ, có trụ sở tại quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Nằm ở phí tổna tây trung tâm Thủ đô, theo quy hoạch bình thường của thị thành đến 2030, tầm nhìn 2050, quận Nam Từ Liêm là một trong những thành phố lõi, là trung tâm hành chính, dịch vụ, thương nghiệp của TP. Hà Nội. Quận cũng là địa phương có vận tốc thành phố hóa nhanh và mạnh mẽ với nhiều dự án trung tâm đã và đang được triển khai.

Cũng tại Hà Nội, trước đó, ngày 04/07/2017, Bảo Việt Nhân thọ Sơn Tây cũng đã được mở bán, hứa sẽ là một bước tiến mới trong việc sản xuất hoạt động mua bán và chăm chút đối tượng mua hàng của Bảo Việt Nhân thọ tại Thị xã Sơn Tây – trung tâm kinh tế, văn hóa, chính trị, xã hội của khu vực phí tổna Tây Bắc thủ đô Hà Nội, trung tâm văn hóa lịch sử và sản xuất ngao du, 1 trong 5 thành phố vệ tinh của Thủ đô trong ngày mai.

Việc mở bán các công ty thành viên mới tại khu vực trung tâm sẽ bảo đảm ngày càng tăng kỹ năng dịch vụ nhu cầu của các khu vực dân cư sản xuất với mật độ dân số cao, hoạt động thương nghiệp, dịch vụ sản xuất mạnh, đồng thời bảo đảm nhất quán phương châm “lấy đối tượng mua hàng làm trung tâm, nâng cao chất lượng dịch vụ đối tượng mua hàng, dịch vụ đối tượng mua hàng tận tụy, tiện lợi và mau chóng nhất.

Ông Phạm Ngọc Sơn, Tổng Giám đốc Bảo Việt Nhân thọ san sẻ: “Bên cạnh những chiến lược sản xuất vững bền hướng đến nâng cao chất lượng item, tập huấn nhân loại, chuỗi hệ thống kĩ nghệ và quản lý, mở mang diện tích và tiếp cận sâu sát đến từng địa phương là một chiến lược quan yếu trong định hướng sản xuất của Bảo Việt Nhân thọ. Hệ thống công ty thành viên của Bảo Việt Nhân thọ dị biệt trên hoạt động mua bán, bởi các công ty thành viên có nghĩa vụ lớn hơn và quản lý trực tiếp và ngặt nghèo việc tuyển dụng, tập huấn, kinh doanh, thực hành các quy trình thủ tục kinh doanh theo mô hình quản lý giao hội dưới Tổng Công ty. Mô hình này bảo đảm tính nhất quán chuyên nghiệp của Bảo Việt Nhân thọ, đồng thời bảo đảm chất lượng dịch vụ tốt hơn cho đối tượng mua hàng.”

Trong 21 năm tiền phong và sản xuất trên hoạt động mua bán, Bảo Việt Nhân thọ đã thắng lợi trong việc thay đổi hoàn toản trên mọi lĩnh vực, khẳng định và duy trì lợi thế cạnh tranh trên hoạt động mua bán vietnam với với hàng ngũ cán bộ, tham mưu viên chuyên nghiệp, thương hiệu uy tín hàng đầu trên hoạt động mua bán tài chính vietnam, cơ sở đối tượng mua hàng lớn, màng lưới phân chia rộng khắp với hơn 300 điểm dịch vụ, cung cấp các item nhiều chủng loại với giỏ item gần 50 item nhiều chủng loại.

Đến nay, Bảo Việt Nhân thọ đã hoạch định và bảo vệ cho hơn 5 triệu đối tượng mua hàng, chi trả lợi quyền bảo hiểm và đáo hạn cho đối tượng mua hàng với tổng giá trị lên đến gần 30.000 tỷ đồng.

Theo số liệu chính thức của Cục Quản lý, giám sát bảo hiểm (Bộ Tài chính, hết quý I/2017, Bảo Việt Nhân thọ dẫn đầu hoạt động mua bán, nắm giữ thị phần nhiều nhất ngành bảo hiểm nhân thọ về cả doanh thu khai hoang mới (21,81%) và tổng doanh thu phí tổn bảo hiểm (chiếm 28,7%).

Theo số liệu ước tính của các công ty đến hết bốn tuần 4/2017, kết quả này tiếp tục được duy trì và khẳng định chắc chắn. Thành công này là minh chứng cho sự tin tưởng của đối tượng mua hàng, đồng thời khẳng định những nỗ lực tạo nên chất lượng dịch vụ vượt trội, uy tín thương hiệu của Bảo Việt Nhân thọ trong nhiều năm qua.

Song hành cùng với các thành quả trong hoạt động kinh doanh, là công ty bảo hiểm nhân thọ “thuần Việt” độc nhất vô nhị trên hoạt động mua bán, Bảo Việt Nhân thọ đã đóng góp hăng hái trong các hoạt động an sinh xã hội vì cộng đồng, chú ý vào các hoạt động nâng cao chất lượng cuộc sống, sản xuất cộng đồng mạnh khỏe, mang lại an toàn, hạnh phúc và sự bảo đảm chắc chắn cho các gia đình Việt.

Năm 2017, với mục đích và sứ mạng “Bảo Vệ Giá Trị Việt”, “Bảo vệ Sức Khỏe Việt”, Bảo Việt Nhân thọ đã công ty chương trình quốc tế Yoga với 7.000 người tham dự đồng diễn tại 8 tỉnh giấc thành, công ty hàng trăm hội thảo san sẻ tại và chương trình phát thanh tham mưu với chủ đề nâng cao sức khỏe cùng sự tham dự tham vấn của các chưng sỹ, chuyên gia hàng đầu vietnam.

Bảo Việt Nhân thọ đang từng bước khẳng định bản sắc riêng, uy tín và sức mạnh của thương hiệu, gắn hoạt động kinh doanh với sản xuất vững bền, nỗ lực không ngừng vì sự an bình cực thịnh bình thường của các gia đình Việt và của cả xã hội.

PV.