khối hệ thống chữa cháy FM200 được thi công ra làm sao

hệ thống chữa cháy fm-200 được xem là dòng thiết bị uy tín unique được đông đảo người tiêu dùng tin dùng. tuy vậy, làm thế nào kiến thiết lắp đặt thiết bị này để bảo đảm cho tính mạng và gia sản của bản thân mình. Hãy cùng cửa hàng Phòng Cháy điểm qua nội dung bài viết tại đây, bạn sẽ sở hữu được câu trả lời cho bản thân.

==>> Tham khảo: Báo cháy Unipos

khối hệ thống chữa cháy Fm200 là gì?

hệ thống chữa cháy Fm200 là thiết bị chuyên đc sử dụng trong việc dập tắt hỏa hoạn giảm tối đa các thiệt hại về người & tài sản. dòng thiết bị này không giống nhau với những dòng thiết bị khác khi có công thức hóa học là C3F7H tên khoa học là Heptafluoropropane. đây là chất khí sạch không màu, không mùi, chứa cacbon, hydro & flo, không có tác dụng hủy hoại tầng ozone, không khiến hại cho các dòng thiết bị điện tử. & đặc trưng nhất, nó không khiến tác động đến sức khỏe con người. Với các điểm mạnh tuyệt vời và hoàn hảo nhất đó khiến cho dòng sản phẩm này càng ngày càng đc quý khách yêu thích.

thấu hiểu nhu yếu của bạn, trên thị trường bây giờ có rất nhiều đơn vị hỗ trợ lắp đặt kiến tạo hệ thống chữa cháy Fm200. điều ấy giúp cho bạn có thêm cho mình nhiều sự lựa chọn, không dừng lại ở đó khiến cho bạn gặp gỡ phải không ít thách thức. Bởi nếu thiếu kiến thức trong nghành nghề dịch vụ này rất khó để chọn đc đơn vị tương thích. vì vậy, nếu muốn tìm tới đơn vị uy tín quality, hãy Contact ngay với đơn vịcông ty chúng tôi

xây dựng khối hệ thống chữa cháy FM200

thiết kế lắp đặt khối hệ thống chữa cháy fm-200 (Link sản phẩm: sieuthiphongchay.vn/danh-muc/chua-chay-khi-fm-200-pnp-han-quoc)tưởng chừng như đơn giản nhưng nó khiến cho bạn gặp gỡ phải không ít gian khổ. vì thế, bạn cần triển khai theo các bước sau đây.

==>> Tham khảo: pcthanglong.vn/danh-muc/san-pham/bao-chay-hochiki

đối với đầu điều khiển điện & cáp: Đầu điều khiển và tinh chỉnh được kích hoạt bằng điện & cáp gắn trực tiếp trên bình. Do đó nó đảm nhận công dụng nhận tín hiệu tinh chỉnh và điều khiển từ hệ thống đầu dò khói hoặc tủ tinh chỉnh và điều khiển để hoạt động. đối với cần cơ, bạn có thể kích hoạt bằng cần gạt hoặc tay nắm kéo cáp. Đầu tinh chỉnh loại này được thiết kế theo cấu trúc đặc biệt. Do đó nó có chức năng tự thông gió, ngăn ngừa tai nạn trong trường hợp có xả khí từ bình tinh chỉnh. Nó đc sử dụng kèm với hệ thống mạch và tủ điều khiển theo chuẩn mức NFPA, do đó bộ phận này luôn có 1 nguồn dự trữ để cấp điện trong thời gian 24 giờ.

Công tắc điều khiển áp lực hoạt động dựa bên trên áp lực hệ thống tạo ra bằng phương pháp kích hoạt hoặc không kích hoạt tín hiệu điện truyền về tủ điều khiển và tinh chỉnh

Tủ tinh chỉnh có phong cách thiết kế theo chuẩn mức nhất định, bảo vệ chế độ hoạt động và sinh hoạt ổn định

Bu-li kéo cáp được sử dụng để chuyển đổi hướng cáp mà không làm ảnh hưởng đến buổi giao lưu của cáp.

Đầu Dò Khói : Đầu dò khói là dòng ion, quang, nhiệt… theo tiêu chuẩn của Kidde Fire Protection, UL. Listed, FMRC and/or LPCB.

FM-200 đc chứa trong bình thép bên dưới dạng lỏng với áp suất 25 bar ở 210C cùng với Nitrogen. Mỗi bình chứa kèm theo một đồng hồ đo áp lực, nắp che, & một cổng nối để nối với ống kích hoạt khí kèm theo. không những thế, nó còn được thiết kế với bởi những nắp đậy bình an để đậy vào ngỏ xả và kích của bình khi không sử dụng. không chỉ có thế thiết bị này còn được nối sát với mục đích ngăn ngừa các tình trạng xả khí không điều hành và kiểm soát.

Giá đỡ khối hệ thống chữa cháy Fm200 được gia công bằng thép. Nó chuyên được dùng để gắn chặt bình vào tường theo phương đứng hoặc ngang.

Tủ kéo cáp sử dụng cáp để kích hoạt hệ thống. Khi xảy ra hiện tượng cháy, bạn sử dụng một tay đòn bằng thép để đập vỡ kính phía đằng trước tủ, & kéo tay nắm ra khỏi tủ.

Khí FM-200 được dẫn từ bình chứa vào khối hệ thống ống qua ống nối mềm với những kích thước 2 lần bán kính trong 40, 50, 65 mm, & được gia công bằng cao su. Nó chuyên đc sử dụng để nối hệ thống ống xả khí vào ngõ ra trên van của bình chứa khí fm-200

Đầu phun có thiết kế để xả khí trực tiếp từ trần, do đó giảm thiểu khả năng ảnh hưởng tới mái do đó nó có công dụng phun khí vào vùng cần được đảm bảo.

trên đấy là những kỹ năng về kiến tạo khối hệ thống chữa cháy fm200. Nếu nhận biết quá gian truân, chúng ta cũng có thể tìm đến Shop chúng tôi để được hỗ trợ.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng