Lắp đặt báo cháy Unipos giá cực mềm

tương tự như những khối hệ thống báo cháy tự động hóa khác, thông thường khi không có sự cố toàn bộ hệ thống ở chế độ thường trực, chờ. Ở chính sách này trung tâm báo cháy luôn luôn có nghĩa vụ check sự thao tác làm việc của những thiết bị trong toàn khối hệ thống như các những đầu báo cháy, module… Theo việc lập trình có sẵn, định kỳ trung tâm sẽ in thực trạng buổi giao lưu của khối hệ thống and thông tin về các dòng thiết bị rất cần phải bảo dưỡng.

==>> Tham khảo: http://pcccchcn.vn/tu-van-he-thong-bao-chay-cho-gia-dinh-chat-luong-cao-gia-re/
Ở cơ chế thường trực (giám sát) nếu trung tâm nhận đc tín hiệu báo lỗi từ những dòng thiết bị hoặc khi không nhận đc tín hiệu bình luận từ những dòng thiết bị thì trung tâm sẽ chuyển sang chế độ khác, chính là chính sách có sự cố. Mọi thông tin về sự việc cố sẽ được hiển thị trên screen phụ
Khi xảy ra cháy, các nhân tố môi trường xung quanh sự cháy như nhiệt độ, khói, ánh sáng thay đổi sẽ ảnh hưởng lên những đầu báo cháy. Khi những yếu tố đó đạt đến mức làm việc thì các đầu báo cháy sẽ truyền tín hiệu về trung tâm. tại đây, trung tâm báo cháy Unipos sẽ xử lý tín hiệu nhận đc theo chương trình đã được lập trình để đưa ra tín hiệu, thông tin thông báo khu vực có cháy đến các thiết bị ra như chuông còi, đèn báo cháy & qua screen phụ.

 

 

Trung tâm báo cháy 2 Loop

Nếu trung tâm báo cháy được setup thêm các tính năng đo lường và tính toán một số dòng thiết bị khác như: bơm chữa cháy hoạt động, công tắc dòng chảy hoạt động… thì khi có sự cố cháy có thay đổi trạng thái của thiết bị. Mọi sự thay đổi về thông báo cũng trở nên được hiển thị bên trên màn hình phụ. cơ chế đo lường và thống kê những thiết bị này cũng biến thành tự xong nếu như nó trở về trạng thái thông thường.

==>> Xem thêm : http://pcccchcn.vn/he-thong-bao-chay-bao-khoi-thiet-bi-bao-chay-hien-dai-nen-co-trong-moi-gia-dinh/
Với các nguyên tắc hoạt động và sinh hoạt bên trên hệ thống báo cháy của Unipos được công nhận là khối hệ thống báo cháy Unipos tiêu chuẩn nước ngoài

 

 

Bộ hiển thị phụ FS 5200R

hệ thống báo cháy này còn có chuẩn mức đc vận dụng hầu hết cho những hệ thống báo cháy đc trang bị tại phần nhiều những xí nghiệp sản xuất, nhà máy sản xuất, cơ sở chế tạo, cơ quan công trình công cộng… Khi lắp đặt khối hệ thống cần chăm chú lắp đặt chính xác để bảo vệ khối hệ thống hoạt động tiếp tục 24/24 giờ. một trong những nhu yếu cần xem xét khi thiết kế:
– Khi phát hiện cháy cần chuyển tín hiệu nhanh chóng, báo động rõ ràng để mỗi người bao quanh có thể biết và có chiến thuật kịp thời
– có công dụng hoạt động trong mọi môi trường thiên nhiên và khả năng chống nhiễu giỏi
– tất cả hệ thống không biến thành tác động bởi những thiết bị khác lắp đặt chung hoặc lẻ tẻ.
– những ảnh hưởng từ bên phía ngoài gây sự cố cho một bộ phận của khối hệ thống không gây ảnh hưởng, các sự cố tiếp theo trong toàn khối hệ thống.
– đơn giản dễ dàng trong những công việc mở rộng hệ thống với giá cả thấp

Nguồn: Tổng hợp trên mạng