Laser & tia nước – hai Xu thế Gia Công kim loại số 1 hiện nay

ngày nay, việc tối ưu kim loại đã bị rất dễ dàng với hàng loạt những cách thức Gia Công tiến bộ không giống nhau. Nhưng khi xét về unique Gia Công, điểm mạnh thành phẩm,… thì hai cách thức gia công: Laser and tia nước được xem là hai xu hướng Gia Công CNC hàng đầu bây giờ.

xu hướng Gia Công kim loại bằng Laser & tia nước đang rất phổ biến

1/ technology cắt kim loại bằng Laser

technology cắt kim loại bằng   cắt laser kim loại sử dụng những loại máy cắt Laser. Lợi dụng sức HOT và công việc sóng sinh ra từ sự hội tụ những chùm tia Laser mà triển khai cắt gọt trên kim loại. Laser hiện thời là cách thức tối ưu cơ khí văn minh thông dụng nhất, hoàn toàn có thể ứng dụng nhiều chủng loại trong tối ưu kim loại: Từ cắt, gọt tới khắc thẩm mĩ, tối ưu tinh vi khác…

2/ công nghệ cắt kim loại bằng tia nước

công nghệ cắt kim loại bằng tia nước sử dụng máy cắt bằng tia nước. Lợi dụng hỗn hợp nước và hạt mài đặc biệt ( các hạt có tác dụng mài mòn như đá mài dao), tạo ra sức mạnh bằng áp suất and gia tốc. Tia nước từ máy cắt tia nước nhờ vậy rất có thể tối ưu được không ít loại kim loại cứng và kết cấu bền chắc.

Cắt kim loại bằng tia nước

3/ Ưu điểm yếu kém của tối ưu Laser và Gia Công tia nước

– Cắt Laser bằng tia nước:

Ưu điểm: có thể Gia Công trên nhiều loại vật liệu; Gia Công đc các nhu yếu phức tạp, vùng khó tối ưu với độ đúng đắn cao; Thành phẩm khi cắt khá xuất sắc, unique vết cắt cao; có công dụng auto, khi hư hỏng dễ sửa chữa thay thế and gia hạn.

Nhược điểm: nhận thấy form size tối ưu kém, khó đảm bảo an toàn chính xác về form size vết cắt; giá bán của dòng sản phẩm cắt không nhỏ do phải luân chuyển về từ nước ngoài; bề ngoài tối ưu còn khá “lạ”, dễ phát sinh nhiều khủng hoảng chưa chắc chắn đến…

– Máy cắt kim loại bằng Laser

Ưu điểm: khả năng tối ưu xuất sắc trên mọi loại vật liệu; sinh hoạt được trong số những môi trường xung quanh đặc trưng như chân không, nước,… nên phần mềm khá đa dạng; Thành phẩm có tính thẩm mỹ và làm đẹp cao, độ đúng mực tuyệt đối; Gia Công đc bên trên những nguyên vật liệu dày mỏng manh khác nhau, vết cắt chuẩn chỉnh and đều, không tồn tại sai sót; giá bán không tốt, tiết kiệm chi phí…

====>>> Tham khảo :   gia cong kim loai tam

Nhược điểm: Tia Laser khá nguy nan và máy móc hư hơi khó bảo trì…

Cắt kim loại bằng Laser vượt trội hơn cả

Tại nước ta, để tiết kiệm ngân sách cũng tương tự có đc thành phẩm Gia Công unique, bạn nên sử dụng phương pháp gia công bình Laser.

4/ Cơ sở gia công bình technology Laser nào uy tín & chất lượng?

hiện thời, giá cả đầu tư thuở đầu cho máy Laser không nhỏ, hơn hẳn các phương thức truyền thống như cắt Plasma & Oxy-Gas thường khiến cho những doanh nghiệp vừa and nhỏ tuổi không đủ khả năng trang bị riêng cho bản thân máy Laser CNC. Việc tìm kiếm được Địa chỉ cửa hàng Chuyên Viên công cắt Laser giá rất rẻ Tphcm là chiêu thức Gia Công cho những quý khách hàng này.

and Lasercut là giải pháp hoàn chỉnh mà người tiêu dùng khi muốn Gia Công kim loại bằng cách tiên tiến này trọn vẹn tin cậy đc. Đến với Thành Tiến, quý khách hàng sẽ đc hỗ trợ tận tình với giá bán hợp lý và phải chăng nhất.

công nghệ cắt kim loại bằng Laser CNC của Thành Tiến rất có thể cắt, tối ưu kim loại tấm với độ dày “khủng”: cắt sắt dày đến 25mm, cắt đồng thau dày đến 12mm, cắt nhôm and Inox dày đến 16mm. đây là những độ dày chỉ có duy nhất Thành Tiến mới có thể tiến hành đc trên Thị Trường Gia Công nước ta hiện thời.

quan trọng đặc biệt, quý khách hàng có nhu cầu cắt Plasma sẽ được khuyến mãi gia công bình technology Laser với giá bán chỉ tương đương với Plasma.

sở hữu 2 máy Laser cắt tấm và 1 máy Laser cắt ống tiến bộ cùng theo với kinh nghiệm là nhà chế tạo máy Laser CNC hàng đầu, Thành Tiến bảo vệ vận tốc tối ưu và Giao hàng cho người tiêu dùng gấp rút tối đa chỉ với sau 2 ngày nhận dự án. Thành Tiến còn triển khai trọn gói dịch vụ để giảm sút Ngân sách and công sức của con người của người tiêu dùng khi cung cấp dịch vụ vận chuyển and lắp đặt hoàn chỉnh tận nhà. không chỉ thế quý khách còn được không tính phí giao hàng (bán kính nhỏ hơn 10km) với giao dịch từ 20 triệu VNĐ trở lên.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng