LỄ GIỚI THIỆU tiến trình 2 Dự Án BĐS CẲN HỘ FLORA căn hộ mizuki park – NAM LONG H. Bình chánh

Nam Long HCM: Vào ngày 20/01 vừa mới qua, CĐT Nam Long cùng hai đối tác chiến lược nước Nhật đã tổ chức thành công xuất sắc lễ chính thức mở bán quy trình 2 Dự Án BĐS căn hộ mizuki park Nam Long H. Bình chánh. Lễ mở bán tốt tổ chức tại giữa trung tâm Hội Nghị Adora, số 421 Ngô Gia Tự, Q5. Tại lễ chính thức mở bán, có hơn 500 khách hàng tới tham gia và các nhân viên Marketing Thương mại đến từ 5 đại lý F1 là: SeaReal, Cen, MLand, DNDL và sàn Nam Long.

LỄ GIỚI THIỆU tiến trình 2 Dự Án BĐS CẲN HỘ FLORA dự án mizuki park – NAM LONG H. Bình chánh

Nối tiếp sự thành công xuất sắc trong đợt mở bán GĐ1 vào ngày 18/11, chủ đầu tư Nam Long tiếp tục mở bán 2 Block tiếp theo là MP3 và MP4. quy trình này, dự án Bất Động Sản đón thêm thành viên mới vào phân phối là MLand nâng con số các đại lý là 5. cho dù thời điểm xúc tiến giữ chỗ và chính thức mở bán là 2 tháng, những số lần giao dịch thành công xuất sắc đạt hơn 80%. Đây là 1 con số đang khuyến khích, vì chỉ trong đợt 1 số lượng giao dịch đạt hơn 90% tương tự với trên 500 căn. điều đó chứng tỏ mặt hàng của Dự Án BĐS được thật nhiều người tiêu dùng quan tâm và đảm nhận.

Lễ giới thiệu chung cư dự án mizuki park giai đoạn 2 được diễn ra tai TT Adora Ngô Gia Tự Q.5. Ảnh Nam Long HCM

Rất đông người mua đến tham gia lễ chính thức mở bán GĐ2 mizuki nam long – Nam Long bình chánh

trong thời gian ngày chính thức mở bán, người tiêu dùng được rất nhiều ưu đãi của nhà đầu tư. người mua được chiết khấu 2% giá trị căn hộ chung cư cao cấp trên giá bán chưa VAT, cùng theo đó được chiết khấu thêm 1% khi thanh khoản đúng giai đoạn đợt 2. không chỉ có vậy, một số căn hộ cao cấp được áp dụng Voucher ưu đãi lên tới 3%. đây chính là những ưu đãi tuyệt vời khi người tiêu dùng sở hữu căn hộ chung cư tại Khu đô thị căn hộ mizuki park.

Tại cuối chương trình lễ chính thức mở bán, chủ đầu tư xúc tiến bốc thăm Trao Giải chuyến đi Nhật Bản dành riêng cho 13 người mua. Đây là một chuyến đi du lịch tuyệt vời nhằm giúp khách hàng hiểu thêm về con người, văn hóa và đất nước Nhật Bản.

Sa bàn dự án Bất Động Sản được đặt ở Lễ mở bán mizuki park bình chánh