Mặt bằng căn hộ chung cư tòa HH03B B1.3 Thanh Hà luôn luôn được các nhà đầu tư

 

 

 

 

 

 

thông báo về mặt bằng căn hộ chung cư tòa HH03B B1.3 Thanh Hà luôn luôn được các nhà đầu tư chi tiêu BĐS săn đón nhất. Vì nơi đây được xem như là 1 căn hộ tốt nhất có thể Thành Phố Hà Nội trong thời đặc điểm này. Lí dó Vì Sao ? Hãy xem nhanh qua các thông tin dưới đây để tìm kiếm được câu trả lời nào.

====>>> Xem thêm : bán kiot thanh hà

Chung cư tòa HH03B B1.3 Thanh Hà là 1 trong những dự án công trình được đầu tư nhiều nhất về toàn bộ mọi mặt. Từ chỗ đứng của căn hộ, đến thiết kế & các ích lợi của nó mang lại. Đây đc xem như là một nơi sống lý tưởng và đáp ứng được không ít yêu cầu thời thượng cho tất cả những người dân. Thêm vào đây, ưu điểm lớn nhất của tòa chung cư này là giá cả phù hợp với người dân có thu nhập từ trung bình đến cao, tạo mọi ĐK cho những người dân có 1 môi trường xung quanh sống dễ chịu hơn.

thông báo tổng quan về căn hộ chung cư tòa HH03B B1.3 Thanh Hà

 

 

 

 

 

 


vị trí đắc đạo là điểm mạnh của dự án chung cư tòa HH03B B1.3 Thanh Hà

 

 

Tòa HH03B B1.3 Thanh Hà là 1 dự án công trình chung cư nằm trong bộ ba HH03A Thanh Hà. dự án công trình Mường Thanh được thi công ngay bên trên khi B1.3 tọa lạc tại quần thể khu đô thị với diện tích S hơn 21 tầng, với mỗi tòa sẽ sở hữu được con số căn hộ and sàn không giống nhau.

Đại loại như: chung cư HH03A Thanh Hà được kiến tạo gồm 13 căn hộ & đc xây 21 tầng, HH03B gồm 17 căn hộ & cũng có thể có 21 tầng, HH03C Thanh Hà thì chỉ có chín căn hộ cùng 21 tầng.

vị trí của tòa nhà tọa lạc bên trên trục đường ngay gần bên vòng xuyến khu đảo tròn rất dễ dàng trong luận điểm giao thông đi lại. Đây được nhìn nhận là một trong những ở vị trí chính giữa, giúp người dân rất có thể dịch rời đến mọi nơi thuận tiện nhất. cụ thể như sau:

+ Về hướng Bắc mặt bằng căn hộ chung cư tòa HH03B B1.3 Thanh Hà giúp với khu đất thuộc quản lý của dịch vụ phường Phú Lương. một trong những trạm xử lý nước thải đô thị tại quận Hà Đông.

+ Về hướng Đông & hướng Nam được giá với khu đất nông nghiệp tại xã Cự Khê.

+ Về hướng Tây giáp với đường vành đai 4, địa điểm gần với đất nông nghiệp tại phường Phú Lương & xã Cự Khê.

====>>> Tham khảo : cho thuê kiot thanh hà giá rẻ

những ích lợi khi lựa chọn chung cư tòa HH03B B1.3 Thanh Hà

Khi chọn mua 1 căn hộ, hẳn người mua luôn quan tâm đầu tiên là vị trí thứ hai là những tiện ích phục vụ cho yêu cầu cuộc sống thường ngày hàng ngày. & đó cũng là lí do bạn nên chọn lựa nơi đây làm nơi an cư vì sẽ nhận được không ít tiện ích như:

+ đáp ứng đầy đủ nhu yếu sắm sửa, vui chơi, ăn uống, học tâp, Sport. Bởi khu chung cư được xây dưng xung quanh là shop, khu ẩm thực, rạp chiếu phim, khu vui chới dành riêng cho trẻ em, trường học, hồ bơi để đáp ứng đầy đủ môi trường xung quanh sống hiện đại, năng động hơn.

 

 

 

 

 

 


HH03B B1.3 Thanh Hà phục vụ đc mọi nhu cầu về môi trường sống tân tiến

 

 

+ bạn sẽ đc hưởng thụ cuộc sống đc Ship hàng với những dịch vụ tốt nhất có thể đi kèm theo chính là giá thành tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh nhất, giúp người sử dụng hài lòng hơn khi sống sau đây.

+ xử lý đc nỗi lo về chỗ đậu xe cho những hộ mái ấm gia đình có xe hơi với tầng hầm thông nhau có diện tích S lên tới 700m2.

+ Có khoảng không sống thoáng mát and trong lành vì trong khuôn viên chung cư cây cối chiếm đến 25%, khiến cho bạn có môi trường xung quanh sống thoải mái hơn.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng