NGUYÊN NHÂN NÊN LỰA CHỌN DÒNG THIẾT BỊ BÁO CHÁY HOCHIKI?

  
Hochiki một số trong những thương hiệu hàng đầu về sản xuất và hỗ trợ các thiết bị phòng cháy chữa cháy bên trên toàn thị trường quốc tế. khối hệ thống dòng thiết bị báo cháy hochiki được đông đảo người tiêu dùng yêu thích & tin cậy trong vô số năm qua. Lý Do nên chọn lựa khối hệ thống những dòng thiết bị báo cháy từ hochiki?

Một hệ thống firestar.vn/danh-muc/bao-chay-unipos-eu được trang bị khá đầy đủ các dòng thiết bị như khối hệ thống báo cháy thường, hệ thống báo cháy Địa chỉ cửa hàng, đầu báo cháy, đầu báo khói, trung tâm báo cháy,….Tất cả cá dòng thiết bị báo cháy của Hochiki được chế tạo trên dây chuyền công nghệ cao.

hệ thống báo cháy ADD Hochiki có tên FireNet, có đơn vị tính "Loop". 1 loop rất có thể phối kết hợp 127 Địa chỉ cửa hàng. khả năng lan rộng trên 1 tủ là 08 loops(1016 địa chỉ), khẳ năng kết hợp 64 tủ bên trên một mạch vòng….Với việc vận dụng những kỹ thuật tiên tiến trong chế tạo và sản xuất đã giúp khối hệ thống thiết bị báo cháy Showroom Hochiki đạt đc những độ chính xác cao & ổn định trong khoảng thời gian quản lý và vận hành cũng giống như bản lĩnh chống nhiễu cực kỳ kết quả.

một trong những ưu điểm nổi bật từ hệ thống báo cháy hochiki

Trang bị không thiếu & đa dạng chủng loại các thiết bị, chủng loại

khối hệ thống các dòng thiết bị đến từ thương hiệu hochiki đc trang bị rất đầy đủ bộ trung tâm gồm nhiều loại như 1,2,4,6 đến 8 loop nên cho doanh nghiệp sự chọn lựa nhiều mẫu mã hơn, hợp với yêu cầu mình cần. sinh hoạt chung của các dòng thiết bị cho phép tạo link lên đến 64 trung tâm khác nhau thành khung hoạt động báo cháy lớn, chúng dễ dàng và đơn giản đáp ứng được các nhu yếu kỹ thuật cho dự án dạng nhỏ dại vừa hay cỡ lớn.

 

 

tích hợp phương pháp DCP truyền dẫn văn minh

Hochiki trang bị trên các thiết bị của chính mình phối hợp hình thức truyền tín hiệu với công nghệ số văn minh, DCP Digital communication protocol. Đây hoàn toàn là công nghệ hiện đại do chính hochiki trí tuệ sáng tạo tương tự như cải tiến và phát triển. Đây cũng chính là phương thức đưa đến bản lĩnh truyền tín hiệu đạt gia tốc cao đồng thời bảo đảm tín hiệu chuẩn chỉnh xác giữa nhiều dòng thiết bị báo cháy như chuông báo cháy tới nhiều trung tâm khác trong hoạt động của chúng. Giảm thiểu độ nhiễu tối đa hoàn toàn có thể trên đường truyền tín hiệu.

==>> Tham khảo: firestar.vn

Dây tín hiệu dài ra hơn.

chất nhận được dây tín hiệu dài đến 1200m với dây có tiết diện 0.8mm2 . Với dây có tiết diện là 1.5mm2 thì chiều dài có thể từ 1200m đến tới 1900m. Còn dây có tiết diện 2.0mm2 thì rất có thể từ 1900m đế 3048m.

hoạt động và sinh hoạt xuất sắc trên những đường dây dẫn bình thường

phối kết hợp sẵn công nghệ DCP trong hoạt động tăng khả năng chống nhiễu, tín hiệu truyền đúng mực ngay trên các đường truyền quality thường thì. Đây cũng chính là lợi thế rất tốt cho việc cắt giảm tối đa các giá thành đầu tư tới bản lĩnh thấp nhất vẫn bảo đảm an toàn tốt nhất có thể cho bản lĩnh truyền tín hiệu. Bạn không cần chi quá nhiều Chi phí cho khối hệ thống dây dẫn chống nhiễu tương tự như hệ thống dây xoắn với mức giá đắt đỏ bên trên Thị phần.

được cho phép đi dây hoạt bát

bản lĩnh mở rộng & tích hợp lớn.

khả năng tích hợp: Kết nối với máy in, giao tiếp với khối hệ thống thang máy, quạt tạo áp cầu thang,hệ thống điện, khối hệ thống phát thanh,….

khả năng mở rông: Nối đc cao nhất 64 trung tâm, hiển thị phụ loại network lên đến mức 32,512 dòng thiết bị, 39,014m chiều dài toàn bộ. Cổng RS485 có thể chấp nhận được lan rộng ra kết nối 16 board I/O và hiển thị phụ 1 tủ.

dễ dàng sử dụng

Trong hệ thống sinh hoạt với technology màn LCD trang bị 8 hàng, bên trên hàng được cho phép hiện đến 40 kí tự không giống nhau nâng tổng khối hệ thống tới 320 kí tự. Đây cũng chính là công nghệ bổ trợ việc hiển thị của thiết bị báo cháy 1 cách trực quan dễ nắm bắt,…Bạn cũng khá được phân quyền trong hoạt động của hệ thống chỉ có người chị nhiệm vụ cao nhất mới có thể can thiệp vào khối hệ thống. Đồng thời hệ thống đc sản xuất với nhiều phím giúp sức thông tin về báo cháy. có khả năng 1 người rất có thể kiểm tra and thí điểm toàn bộ khối hệ thống. chức năng Fire Drill .

 

 

 

 

khối hệ thống lanh lợi

1 trong những điểm mạnh lớn trong hoạt động vui chơi của hệ thống hochiki là sự tích hợp sẵn công dụng tìm dò được nhiều thiết bị giúp công đoạn setup rất đơn giản. hệ thống có tác dụng auto điều chỉnh đc bản lĩnh phù hợp với những chuyển đổi môi trường. Đồng thời tín hiệu phát báo cháy cũng có sự không giống nhau theo chế độ ngày and đêm không giống nhau. . có thể phân chi khối hệ thống lên đến 500 vùng (Zone). không chỉ thế, sự khác nhau so với tương đối nhiều thương hiệu khác là sự việc tạo lập độ nháy khói hay nhiệt cho riêng từ trên đầu báo cháy.

trên Thị trường có rất nhiều tên thương hiệu chế tạo and cung cấp hệ thống báo cháy không giống nhau nhưng hochiki luôn là lựa chọn số 1 của bạn bây giờ. Với các chia sẻ trên về điểm mạnh lớn từ dòng thiết bị hochiki mang lại đưa tới cho bạn sự lựa chọn, chăm lo khi mong muốn chọn lựa. PCCC Kiên Long là Địa chỉ cửa hàng uy tín, chuyên nghiệp hóa & được quý khách hàng tin cậy trong vô số nhiều năm qua trong nghành nghề hỗ trợ dòng thiết bị báo cháy. Mọi thông tin xin vui mừng Contact theo địa chỉ:

Nguồn: Tổng hợp trên mạng