sắm dòng quần jean cũ sở hữu giá khoảng 4 USD và bán lại trên eBay sở hữu giá 30 USD

tậu chiếc bán sỉ quần áo cũ có giá khoảng 4 USD và bán lại trên eBay có giá 30 USD, chế độ bán hàng này sau ấy giúp Kat Tretina – cô gái thế hệ rẻ nghiệp đại học mang thể kiếm được 10.000 USD một năm.

lúc vừa tốt nghiệp đại học và mở màn đi làm cho, tôi thật sự ko sở hữu phổ biến tiền. do đó, tôi luôn chọn phương pháp kiếm thêm và hà tiện. Tôi không chọn áo xống mới mà chọn từ những địa chỉ bán đồ cũ, sau đó bán lại số xống áo này trên eBay.

Cô gái trẻ với thể kiếm được 800 USD mỗi tháng từ bán đồ cũ trên eBay.

Tôi bắt đầu như thế nào?

Tôi rất thích quần Jean NYDJ vì chúng vô cùng vừa vặn vẹo và không buộc phải biên tập lúc mua. ngoài ra, giá của chúng vô cùng đắt, lên tới 120 USD 1 mẫu quần thế hệ, vượt ngoài tài năng tài chính của tôi. Thế là tôi đi tậu cư trú các shop đồ cũ sở hữu kì vọng sẽ tìm được loại ưng ý.

Rồi 1 hôm, tôi cũng tìm ra được cái quần này mà siêu nhớ tiếc là cả ba size đều quá nhỏ tuổi. Giá bán ở đây khá phải chăng, chỉ 4 USD và tôi quyết định chọn chúng vì nghĩ rằng những người người dùng của tôi sẽ thích nó.

Sau đó, tôi bỗng nghĩ những sản phầm này sẽ được bán giá bao nhiêu trên eBay. Kết quả là một cái quần Jean đã trải qua dùng thường được bán giá 30-40 USD. Thế là tôi bán cái trước hết trong vòng một tuần và kiếm được 25 USD sau khi đã trả phí tổn.

 

Từ đấy, tôi thiêu đốt ý định bán trực tuyến những món đồ khác trên eBay. thời gian sau ấy, cứ 1 tuần tôi bán được khoảng 20 mặt hàng và kiếm được lợi nhuận 800 USD mỗi tháng.

Từ sở thích riêng tới thành lập công ty

thuở đầu, tôi chỉ marketing mang quy mô rất nhỏ dại. Tôi chỉ tậu vài ba mặt hàng để bán và cực kỳ ít hàng tồn kho. khi đấy, tôi chuyển hàng chủ yếu bằng những dịch vụ miễn phí từ bưu điện và những mác vận chuyển được in từ thư viện.

tới lúc tôi kiếm được vài ba trăm USD thì khởi đầu kinh doanh 1 cách chuyên nghiệp hơn. Tôi đã tậu các kênh vận chuyện mới để tương trợ cho việc mở mang quy mô.

Đóng gói hàng để vận chuyển số lượng lớn. Bằng chế độ này tôi sở hữu thể gửi được rộng rãi hàng hơn Bên cạnh đó mức giá tốt.

Chú trọng hình thức ăn mặc. hình thức ăn mặc được chú trọng khiến cho áo quần của tôi trông đẹp hơn khi tự sướng và làm chúng trở thành hấp dẫn có người mua.

Danh thiếp giỏi. Để nâng cao sự khó khăn, tôi đã đặt in danh thiếp với tên cửa hàng kinh doanh trên eBay của mình.

Giao diện loại HTML. Tôi nhận ngắm nhìn rằng, các người bán hàng khác ko chỉ miêu tả sản phẩm đơn giản như tôi. Họ diễn tả giao diện khá tinh tế và đẹp. Hình như ấy, tôi không sở hữu tri thức về HTML (ngôn ngữ lập trình web) vì thế bắt buộc tậu học nhiều cách thức biểu thị mẫu không tính tiền trên eBay để trang trí cho giao diện bán hàng của mình. Nhờ đó, nó làm cho cửa hàng của tôi trông chuyên nghiệp hơn và quý khách cũng nhìn ngắm dễ sử dụng hơn.

Hình ảnh thấp hơn. những người bán hàng khác cũng đã xóa hình nền trong ảnh của họ để khiến cho nổi bật những mặt hàng phải chăng hơn. Tôi bắt chước bí quyết tiếp cận ấy và ngắm nhìn mang sự tăng thêm về giá bán sở hữu các vật phẩm của mình.

giao hội vào các thiết bị bán thấp nhất. có thể bán bất cứ thứ gì trên eBay, nhưng mà nếu người dùng đang mở đầu thành lập shop của mình thì chỉ thành ra mua một mặt hàng nhưng mà bạn biết rõ. Bằng phương pháp tụ tập vào một loại các bạn cụ thể, bạn với thể xây dựng được lượng khách hàng thân thiết của mình.

vật phẩm của tôi chuyên về bắt mắt nữ như áo vest, váy, áo ngực…, đặc biệt là quần áo đi khiến. Tôi muốn tìm kiếm nhiều vật phẩm có nhãn hiệu và chất lượng rẻ.

có sự kiên trì của mình, tôi đã kiếm được gần 10.000 đôla trong suốt một năm từ việc bán hàng. Tôi dùng số tiền đấy để để trả hết nợ và thậm chí còn sở hữu dư để cho vào sổ tiện tặn. Đây là phương pháp hiệu quả nhưng mà người dùng với thể bắt đầu kiếm tiền từ việc bán hàng tự nhiên mang nhiều vốn khi ban sơ