Tiêu chí chọn mua loa kéo mini tốt nhất

Với những tiêu chí đưa ra dưới đây, bạn sẽ dễ dàng chọn mua cho mình chiếc loa kéo mini tốt nhất, phù hợp nhất với nhu cầu giải trí cũng như phục vụ cho công việc của bạn như: quảng cáo sản phẩm với chương trình khuyến mại, hát rong…

Sự khác nhau giữa loa 1,5 tấc, 2 tấc và 4 tấc

Nếu bạn lần đầu tiên tìm hiểu về dòng sản phẩm này thì chắc chắn bạn sẽ gặp phải các vấn đề, thuật ngữ khó hiểu như là màng loa 1,5 tấc, 2 tấc, 3 tấc hay màng loa 4 tấc.

Theo như nghĩa thông thường thì tấc chính là đơn vị ứng với cm. Còn ở trong loa vali mini di động thì tấc chính là đường kính loa bass. Do đó, thiết bị loa 1 tấc thì có nghĩa là đường kính loa bass là 10 cm, nhưng trên thực tế thì số tấc lại nhỏ nhất của đường kính loa bass là 1,5 tấc.

Xác định nhu cầu sử dụng

Xác định đúng nhu cầu sử dụng thiết bị này chính là bước đầu tiên ở trong quá trình chọn lựa và mua sản phẩm loa. Hãy nghĩ bạn đang muốn mua chiếc sản phẩm này vào mục đích gì, đáp ứng nhu cầu gì? Phạm vi sử dụng của thiết bị này là ở đâu, ở trong nhà hay ở ngoài trời?

Nếu như phạm vi bạn sử dụng thiết bị này ở ngoài trời thì bạn cần cân nhắc chọn lựa chiếc loa với thiết kế có bánh xe để di chuyển dễ dàng, thuận tiện hơn, có công suất lớn, đặc biệt là có khả năng kết nối bluetooth nhanh chóng, tiện dụng.

Bên cạnh đó, nếu bạn sử dụng sản phẩm này ở trong phạm vi gia đình, bạn chỉ cần chọn lựa model có kiểu dáng nhỏ gọn, ít cồng kềnh và sản phẩm này có công suất không cần lớn quá.

Sau khi bạn đã xác định được nhu cầu và mục đích sử dụng loa sẽ giúp bạn hình thành được sản phẩm mà bạn muốn mua.

Lựa chọn loa kéo giá rẻ

Dòng loa di động hiện nay ở trên thị trường không chỉ có mẫu mã đa dạng, chủng loại phong phú mà còn có mức giá tương đối khác nhau từ sản phẩm bình dân giá rẻ chỉ từ vài trăm ngàn đồng cho tới sản phẩm cao cấp hơn giá lên tới cả triệu đồng.

Nhưng nếu nhu cầu sử dụng của bạn là cơ bản, bạn chỉ sử dụng để hát karaoke với gia đình, bạn bè thì chỉ cần thiết bị này có giá khoảng 5 triệu đồng. Hầu hết sản phẩm này đã đáp ứng được nhu cầu sử dụng của các khách hàng.

Lựa chọn công suất phù hợp

Công suất là yếu tố quan trọng khi bạn chọn mua loa kéo. Công suất thường là yếu tố quyết định tới chất lượng cũng như giá bán sản phẩm.

Đối với nhu cầu sử dụng đơn giản, bạn chỉ cần chọn thiết bị loa di động có công suất từ 100 – 500w.

Khả năng di động

Tính di động của thiết bị loa này cũng là yếu tố quan trọng, tính linh động đó thường nằm ở phần bánh và tay cầm. Để bảo đảm được bộ phận chắc chắn thì bạn nên test thử.

Khả năng kết nối

Khả năng kết nối với thiết bị điện tử là 1 trong các tiêu chí quan trọng mà bạn cần lưu ý, hầu hết sản phẩm này thì đều được nhà sản xuất tích hợp đầy đủ két nối cần thiết như là tivi, laptop, USB … Bên cạnh đó, dòng thiết bị loa cao cấp này thì có thêm kết nối bluetooth.

Ngoài những tiêu chí trên, bạn có thể dựa thêm vào phụ kiện đi kèm và chế độ bảo hành của sản phẩm để chọn mua sản phẩm tốt nhất.

Nếu bạn có nhu cầu mua thiết bị âm thanh cao cấp, hãy truy cập trang web http://loanghenhac.vn hoặc gọi tới số 0968.136.123 để được tư vấn cụ thể.