tiêu dùng mua máy photocopy Với dễ không?

trường hợp bạn người trước tiên làm việc Với máy photocopy, Những nút chức năng, cách đặt giấy in ấn làm cho bạn không biết khiến thế nào thì bài viết dưới đây sẽ mang đến cho bạn câu trả lời. Hãy yên tâm rằng Những loại mua máy photocopy ngày nay được thiết kế hiện đại, siêu dễ dùng cần bạn đừng quá lo lắng nhé.

Khởi động máy photocopy

Sau lúc cắm mua máy photocopy vào nguồn điện, bạn đó nút nguồn [Power]. Nút này vừa Với chức năng khởi động máy, đồng thời cũng là nút tắt máy lúc bắt đầu Những thao tác in ấn, photo.

Trên thanh công cụ của máy, Có hầu hết Các nút chức năng như copy, print, fax, scan,… Tùy vào mục đích sử dụng bạn ấn vào nút say đắm để khởi động chức năng. khi được kích hoạt chức năng nào thì chức năng đấy sẽ sáng đèn màu xanh lá. Trong trường hợp này thì bạn ấn nút “Copy” để đánh thức hoạt động copy.

Nút copy chuyển sang màu xanh lá lúc được kích hoạt

Các bước photocopy

Để sử dụng thành thạo thuê máy photocopy công trình , bạn nên để ý vận hành theo Các bước sau:

Bước 1: Đưa tài liệu nên photo lên mặt kính Có Những chiếc kẻ phân chia sẵn. trường hợp thấy trong ô chức năng hiện lên mẫu chữ “Place Documment Face Down” Với nghĩa là tài liệu đã được tiếp nhận.

Đặt giấy vừa Có kích thước trên Những vạch kẻ sẵn

Bước 2: Đậy nắp máy photocopy chi phí rẻ xuống để máy nhận diện mục tiêu cần photo.

Bước 3: Chọn lựa số lượng tài liệu cần photo. Trên bảng điều khiển khi này sẽ hiện ra Những con số mà bạn đánh vào và Với thêm Những chức năng khác như xóa khi bị sai,…

Bước 4: Chọn kích cỡ giấy bạn muốn in. hoàn toàn Những máy photocopy thường Có 2 khay giấy rộng rãi là 8 ½ inch giấy 14 inch và 8 ½ inch giấy 11 inch. bên cạnh ra, bạn kiên cố đặt thêm khuôn khổ khác mình mong muốn bằng biện pháp vào cài đặt và đặt loại giấy đó trong 1 khay giấy trên máy.

Bước 5: Sau lúc đã chắc chắn về Những thông số, bạn chỉ nên nhấn nút “Copy” và chờ đợi kết quả.

Để bằng máy photocopy chi phí rẻ hiệu quả, ngoại trừ việc nắm rõ 5 bước này, bạn cần tìm hiểu ngầm thêm về Những nút chức năng khác của máy Với sẵn trong tờ Hướng dẫn sử dụng. Chẳng hạn:

– Nút Resert là đưa về chế độ mặc định.

– Interrupt là tạm dừng việc copy để việc làm khác, muốn quay lại copy tiếp tục thì ấn thêm một lần Interrupt nữa.

– Proof Copy là in trước 1 bản đè nén xem đúng sai trước lúc in Có số lượng to.

– Mode Memory là khay nhớ tạm của máy, lưu lại Những chức năng đã thiết lập để tiêu dùng cho lần sau.

– Clear là xóa số bản copy,…