Vietcombank phối hợp thu ngân sách trên địa bàn TP. Đà Nẵng

Tại Quận Thanh Khê: Ngày 25/07/2017, tại Trụ sở KBNN quận Thanh Khê, đô thị Đà Nẵng đã diễn ra lễ ký kết thỏa thuận kết hợp thu NSNN giữa KBNN quận Thanh Khê với Vietcombank Đà Nẵng và một số nhà băng trên địa bàn.

Ông Lê Diệp – Giám đốc Vietcombank Đà Nẵng phát biểu tại lễ ký kết thu NSNN với KBNN quận Thanh Khê

Phát biểu tại Lễ ký kết, ông Phan Xuân Tường – Phó Giám đốc đảm nhiệm KBNN quận Thanh Khê kiểm tra cao kĩ năng dịch vụ dịch vụ của Vietcombank Đà Nẵng và tin tưởng vào sự hiệp tác của các bên sẽ đem lại hiệu quả và ý nghĩa nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, rút ngắn thời kì thu ngân sách và tạo điều kiện tốt nhất cho đối tượng nộp thuế.

Tại Quận Sơn Trà: Ngày 26/7/2017, tại Trụ sở KBNN quận Sơn Trà, đô thị Đà Nẵng đã diễn ra lễ ký kết thỏa thuận kết hợp thu NSNN giữa KBNN quận Sơn Trà với Vietcombank Đà Nẵng và một số nhà băngtrên địa bàn.

Ông Trần Thanh Hải – Phó Giám đốc Vietcombank Đà Nẵng (thứ ba từ phải sang)chụp ảnh lưu niệm cùng thây mặt chỉ đạo các bên tham dự lễ ký kết thỏa thuận kết hợp thu NSNN trên địa bàn quận Sơn Trà

Phát biểu tại lễ ký kết, Phó Chủ tịch túc trực UBND quận Sơn Trà Nguyễn Thành Nam đề nghị KBNN Sơn Trà và các doanh nghiệp tương tác, các ngành, các cấp của quận cần tăng cường tuyên truyền công việc kết hợp thu ngân sách nhằm phổ quát rộng rãi, giúp cho các cơ quan, công ty, cá nhân có tương tác trên địa bàn thực hành tốt hơn công việc thu nộp NSNN.

Tại Quận Cẩm Lệ: Ngày 28/7/2017, KBNN TP. Đà Nẵng và KBNN quận Cẩm Lệ ký kết thỏa thuận kết hợp thu NSNN với Vietcombank Nam Đà Nẵng và một số nhà băng trên địa bàn.

Ông Trần Thanh Hải – Phó Giám đốc Vietcombank Đà Nẵng (bên trái) thây mặt ký thoả thuận hiệp tác với KBNN quận Cẩm Lệ

Đại diện Ban giám đốc Vietcombank Đà Nẵng tham dự lễ ký kết, ông Trần Thanh Hải – Phó Giám đốc chi nhánh cho biết: thời kì qua các bên đã nỗ lực đẩy nhanh tiến độ kết nối dữ liệu, việc đối chiếu và quyết toán số liệu cũng được thực hành thông suốt, số lượngcác giao du thu ngân sách tại các ngân khố quận càng ngày càng tăng.

Điều này chứng tỏ tính hiệu quả của việc triển khai thỏa thuận kết hợp thu ngân sách và khẳng định Vietcombank luôn thực hành tốt vai trò, nghĩa vụ của mình với các đối tác.

Như vậy, cùng với thắng lợi của việc ký kết thoả thuận thu NSNN tại nhiều quận trên địa bàn đô thị, Vietcombank Đà Nẵng đã góp phần nâng cao hiệu quả và tăng cường tiến độ của công việc thu, bảo đảm thuận lợi, bình an, rút ngắn thời kì để người nộp NSNN tiếp cận các dịch vụ luôn tiện ích từ nhà băng, từng bước thực hành chủ trương của Chính phủ về tính sổ không dùng tiền mặt.

PV.