Vingroup cam kết tiến độ dự án công trình vinhomes west point trước quý khách hàng

dự án công trình vinhomes west point là Bất Động Sản Nhà Đất vàng đang hấp dẫn sự chú ý đặc biệt quan trọng của thị phần & nhiều nhà chi tiêu. khối hệ thống căn hộ thời thượng hội tụ nhiều nhân tố vàng từ chỗ đứng địa lý – nhà đầu tư chi tiêu lớn mạnh – xây dựng tuyệt hảo mang tới môi trường xung quanh lý tưởng cho bất cứ ai. tiến độ chung cư Vinhomes West Point đỗ đức dục là mối quan tâm số 1 của không ít nhà đầu tư thời gian cách đây không lâu. Để đảm bảo lòng tin cho khách hàng, vingroup cam kết những giá trị lớn đảm bảo an toàn cho tiến độ dự án công trình, dự án vinhomes west point.

Vingroup và những khẳng định tiến độ dự án bình yên

Vingroup là tập đoàn lớn BĐS hàng đầu nước ta, chủ sở hữu của khối hệ thống căn hộ cao cấp vinhomes khét tiếng bên trên toàn quốc.   dự án chung cư Vinhomes West Point là một trong giữa những BĐS cao cấp mà vingroup đang đầu tư, kiến tạo cho thị trường nhà đất thủ đô. Là tập đoàn với tiềm lực kinh tế mạnh, vingroup mang đến cho dự án các tiềm năng phát triển và những cam kêt tin cậy.

 

  • Vingroup chi tiêu mạnh mẽ về kinh tế với số vốn 77000 tỉ đồng cho diện tích S 2.4 ha đất. Với chỉ 40% diện tích kiến thiết, hướng về khoảng không sống xanh cho cư dân diện đại.
  • Vingroup với uy tín, kinh nghiệm và tầm nhìn dự án công trình đưa đến không gian sống sự thật chất lượng cho các nhà đầu tư khi chiếm hữu căn hộ tại Vinhomes west point như time C.ty – một nổi bật tên thương hiệu.
  • ngân hàng techcombank đưa tới sự bảo đảm an toàn về kinh tế tài chính cho dự án công trình, càng làm tăng mức độ tin cậy & bảo vệ tiến độ dự án công trình.
  • chế độ giao dịch hoạt bát mà chủ chi tiêu vingroup mang tới cũng là một đảm bảo an toàn & cam kết về tiến độ kết quả cho các nhà đầu tư: đặt cọc 100 triệu/ căn, giao dịch thanh toán theo tiến độ dự án công trình đc chia làm 7 giai đoạn giúp những nhà đầu tư đo lường và tính toán đc tiến độ dự án công trình. Đồng thời hỗ trợ vay vốn giao dịch kinh tế tài chính tới 70% giá trị căn.

chế độ khuyễn mãi thêm từ nhà đầu từ vingroup

dự án công trình được mở bán vào đầu tháng 4/2018, tạo ra cơn bão bên trên Thị phần. cùng theo với các cơ chế khuyễn mãi thêm từ nhà đầu tư chi tiêu càng khiến  dự án căn hộVinhomes West Point trở nên hấp dẫn:

 

 

  • chính sách chiết khấu lên tới mức 9% giá trị căn theo tiến độ dự án công trình cho bạn. quan trọng đặc biệt với 50 khách hàng đầu tiên đặt cọc căn hộ sẽ đc chiết khấu cao không chỉ có thế từ nhà cung cấp.
  • chính sách vay giao dịch lãi suất 0% từ techcombank khiến việc chọn mua nhà trở nên dễ chơi hơn cho các mái ấm gia đình có kinh tế tài chính eo hẹp nhưng muốn chiếm hữu căn hộ trong mơ tại vinhomes west point một cách dễ nhất.
  • đa phần quà hấp dẫn: tặng kèm gói quản lý nhà ở thời thượng 1 năm cho doanh nghiệp, phiếu khám chữa bệnh tại bệnh viện chuẩn mức nước ngoài, những phần quà hiện vật có giá trị…
  • người tiêu dùng trong mùa mở bán trước tiên sẽ đc tư vấn để chọn lựa mặt bằng đẹp & thú vị nhất phù hợp với mục đích sử dụng, chi tiêu, phong thủy…

hệ thống căn hộ vinhomes west point cao cấp sẽ được xem là không gian sống trong mơ của các gia đình trẻ, những thương nhân hay các nhà đầu tư chi tiêu khôn ngoan đang tìm kiếm cơ hội sinh lời. Với các khẳng định mạnh mẽ và uy lực về tài chính của vingroup, dự án sẽ đc bảo vệ tiến độ, đầu tư bình yên cho doanh nghiệp. cập nhật tiến độ & thông tin dự án công trình đúng đắn từ vinhomes khu vực miền bắc để có chọn lựa chi tiêu hiệu quả.

Nguồn: vinhomesmienbac.com