xem thêm cách lựa chọn mua giường đơn để có bổ sung thêm các tiêu chuẩn chọn mua giường đơn

Bạn đã có kinh nghiệm chọn mua giường đơn chưa? Tham khảo cách lựa chọn mua giường đơn để có thêm các tiêu chí chọn mua giường đơn thích hợp với căn hộ của bạn.

Giường đơn của nội thất Xuân Hòa được ứng dụng trong nhiều không gian, trong đó được cần dùng quá nhiều tại các căn hộ thông thường cư có diện tích khiêm tốn. Vậy bạn đã có kinh nghiệm chọn mua giường đơn chưa? Tham khảo cách lựa chọn mua giường đơn của giuong sat để có thêm các tiêu chí chọn mua giường đơn phù hợp với căn hộ của bản thân nhất.

Không gian căn hộ bình thường cư thường lạ lùng so sánh kiểu nhà truyền thống. Phòng ngủ trong nhà bình thường cư thường theo những “chuẩn mực” nhất định và thường không quá rộng rãi. thì là việc lựa chọn giường ngủ cũng cần tuân hành những tiêu chí chủ chốt sau để có được một giấc ngủ sâu sau một ngày mệt mỏi:

Kích thước giường ngủ

Giường đơn:

Rộng 99 x dài 190 cm

Rộng 99 x dài 203 cm

Rộng 137 x dài 190 cm

Giường đôi:

Rộng 153 x dài 203 cm

Rộng 198 x dài 203 cm

Rộng 182 x dài 213 cm

Kích thước giường sắt giá rẻ đơn phù hợp với kiến thiết phổ biến cư

Tùy thuộc vào diện tích của căn phòng và đối tượng cần đến nhưng mà chúng ta sử dụng loại phòng ngủ nào, đối với trẻ em chỉ với chọn dạng giường sắt đẹp ngủ đơn có chiều dài và chiều rộng phù hợp với cơ thể của nhỏ bé. Còn đối với người bự có thể cần đến giuong sat đơn Xuân Hòa mà khổ lớn và giường đôi nếu đối với các cặp hiền thê chồng. Thực tế ai cũng muốn có một chiếc giường rộng rãi dễ chịu để ngủ ngon hơn, mà phải tùy vào không gian của căn phòng nhưng sắp xếp và chọn phòng ngủ sao cho vừa.
 

kiểu dáng giường ngủ

Phần tư thế rất đa dạng và sung túc tùy thuộc vào sở thích của từng người để lựa chọn một tư thế phù hợp nhất. Có thể là giường ngủ gỗ được kiến tạo với ngăn kéo chứa đồ dưới gầm giường hoặc giường tầng sắt với thành lập tiện nghi.

Lựa chọn kiểu dáng giường theo sở thích của từng người

Màu sắc giường

Màu giường đơn, tủ, bàn trang điểm nên cùng một tông màu và phải được dựa trên hài hòa với mầu tường cũng như sàn gỗ. Để màu sắc giuong sat ngủ đơn phú quý hơn, bạn có thể tùy chọn một lớp sơn phủ lên để bảo vệ bề mặt sắt.

gà giường ngủ hợp phong thủy

+ Đầu giường không nên để đối diện với cửa phòng: Xét về Phong thuỷ học, đầu giường sắt đẹp đối diện với cửa phòng là không giỏi lành, vì hiện tượng này sẽ dẫn tới sự suy sụp về sức khỏe và công danh của gia chủ.

giường sắt giá rẻ tphcm đơn Xuân Hòa GI-05-00

Trong trường này gia chủ nên xê dịch giường ngủ, không để giường ngủ và cửa phòng thành một đường thẳng. Nếu giường ngủ không thể xê dịch được thì hãy xoay lại để ngủ cũng là một cách hóa giải.

+ Đầu giường không nên con kê quá sát vào cửa sổ: Nếu đầu giường ngủ sắt đơn giá rẻ Hà Nội con gà quá sát vào cửa sổ thì sẽ không giỏi. Không xét về tử vi học chỉ nói về môi trường sống, đầu giường kê sát vào cửa sổ khi nắng ánh mặt trời chiếu thẳng vào đầu giường, khi mưa nước mưa thẩm thấu qua cửa sổ sẽ ảnh hưởng tới giấc ngủ của gia chủ. Để đảm bảo sức khỏe và gia cư an toàn, không nên gà đầu giường vào sát cửa sổ.

+ Đầu giường không nên chiếu thẳng vào gương: Trong bói toán, gương cần đến để ngăn sát, tính năng phản xạ trở lại sát khí xông thẳng vào cho nên (dù không phải là gương bát quái hay gương cửa) cũng không nên để chiếu trực tiếp vào giường sắt giá rẻ tphcm ngủ đơn.

Nếu để gương chiếu trực tiếp vào đầu giường thường sẽ bị giật mình hình ảnh hưởng nghiêm trọng đến giấc ngủ dẫn đến hiện tượng mất ngủ, đau tim, tinh thần phân tán. giỏi nhất, nên treo gương ở phía trong cánh tủ quần áo để không làm hình họa hưởng đến sức khoẻ.

 

để mắt tới xếp đặt giường đơn thích hợp nhất

+ Đầu giường không nên con gà sát nhà vệ sinh: Đầu giường không nên con gà sát vào nhà xí do nhà xí là nơi không sạch. phép tắc hoá giải xuất xắc nhất là con gà đầu giường ra chỗ khác, không để đầu giường chiếu thẳng vào cửa phòng nhà xí.

+ Đầu giường không nên chiếu thẳng vào bếp: Trước phòng ngủ có bếp đun rất không hữu ích cho sức khỏe do lửa bếp cháy rừng rực, khói mỡ khi xào nấu xông vào rất không hay với sức khỏe của con người, có thể sẽ sinh ra các chứng bệnh đau tim…

+ Không nên để “lộ không” nơi đầu giường: Đầu giường không nên “lộ không” điều đó có nghĩa là đầu giường không con gà sát vào tường, không có chỗ dựa, không có chỗ che chở, bởi thế hung nhiều cát ít. Nếu đầu giường không kê sát vào tường được thì cuối giường nên kê sát vào tường, còn nếu không có thể đặt kệ tủ sát đầu giường cạnh vách tường cũng là một cách giải tỏa.